hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hội thảo chuyên đề cuộc thi hùng biện Say to Succeed 2018 “Cách mạng sự học – học thực chất, làm thành công, sống tự do”

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim mang đầy giá trị nhân văn và giáo dục của nền phim ảnh Bollywood – Ba chàng ngốc, chắc rằng bạn không thể làm ngơ trước câu nói định nghĩa lại sự học dưới đây:

“Học hỏi không phải là ghi nhớ chính xác từng từ ngữ trong sách. Mà học hỏi thực thụ là hiểu ý nghĩa của việc học và có thể diễn giải lại theo từ ngữ của mình”.


Rancho – một nhân vật thông minh, giàu nghị lực và đầy bản lĩnh, học vì khao khát kiến thức và muốn áp dụng kiến thức ấy giúp xã hội giải quyết được các vấn đề của cuộc sống. Trong khi đó, hai người bạn thân Farhan và Raju lại là hai mảng màu khác biệt hoàn toàn với Rancho. Farhan chọn học ngành cơ khí chỉ để vâng lời bố mặc dù chàng trai trẻ luôn có khát khao trở thành một nhiếp ảnh thiên nhiên hoang dã. Một Raju ham học và thực sự mong muốn trở thành một kỹ sư, nhưng vì gánh nặng mưu sinh mà đành chấp nhận cúi đầu trước những thế lực to lớn để mong có được tấm bằng và sự nghiệp giúp đỡ gia đình. Mỗi nhân vật trong “Ba chàng ngốc” đều chứa đựng những câu chuyện rất quen thuộc với thời đại chúng ta, có thể bạn sẽ thấy đâu đó hình ảnh bản thân mình xuất hiện bên trong con người của ba chàng trai này.

Nếu được lựa chọn được sống cuộc đời của 1 trong 3 chàng trai trên, bạn sẽ chọn cách sống giả dối với bản thân như Farhan, sống trong nỗi lo lắng về tương lai như Raju hay sống thực chất, làm thành công và sống tự do như Rancho?

Vậy nếu không có được sự lựa chọn trên, có cách nào để Farhan và Raju vượt qua vùng lầy của bản thân, vượt lên khỏi sự sợ hãi, lo âu, để nắm bắt lấy cơ hội, để sống một cuộc đời do mình mong muốn?
Rancho, Raju, Farhan đều bình đẳng như nhau, sự khác biệt duy nhất giữa 3 tâm hồn đồng điệu này phải chăng đều do sự học của bản thân mà định hình nên? Giá trị của sự học là thật nếu người tạo ra nó đi từ sự học của bản thân chăng?

Để giải đáp các thắc mắc này, chúng tôi trân trọng và tự hào mời được Thầy GIẢN TƯ TRUNG – “Người thầy của Doanh nhân”, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh” về với HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI “SAY TO SUCCEED” LẦN VII – 2018 để chia sẻ về chủ đề “CÁCH MẠNG SỰ HỌC: HỌC THỰC CHẤT – LÀM THÀNH CÔNG – SỐNG TỰ DO” để giúp các bạn trẻ có thêm góc nhìn nhằm hoạch định rõ ràng hơn con đường đi đến với triết lý của mình và tầm quan trọng của sự học thực trên con đường đó.

“Sẽ mất rất nhiều năm để có thể tạo ra một cuộc cách mạng về giáo dục. Nhưng một cuộc cách mạng về sự học của mỗi người có thể diễn ra một cách rất nhanh chóng, chỉ bằng sự chủ động và quyết tâm của chính bản thân mình” – Thầy Giản Tư Trung

Thegioibantin.com | Vina Aspire News
———————————————

Thông tin hội thảo chuyên đề:

Thời gian: 17h30 ngày 23.04.2018
Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM.
Link đăng kí tham dự:

https://saytosucceed2018.typeform.com/to/xDlDE7

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }