hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hội thảo phát động cuộc thi hùng biện Say to Succeed 2019 “Tôi đi tìm tôi. Góc nhìn từ tâm bão”

Link đăng kí tham dự: https://hungbiensaytosucceed.com/

Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách “Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn”, bạn sẽ tự hỏi: “Nếu gạt bỏ hết tất cả mọi danh hiệu, mọi mối quan hệ, mọi tình huống thì bạn là người như thế nào?”

Huck Finn với bản tính ưa tự do, không chịu nổi việc phải ăn vận, học hành theo khuôn phép trưởng giả dù được sống giàu sang, Huck quyết định cùng Jim – một nô lệ da đen bỏ trốn – xuôi dòng Mississippi, bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới.

Huck lâm vào những tình huống nguy hiểm nhưng cũng chính trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận ra giá trị của cuộc sống để hướng về sự tự do và hết lòng giúp đỡ người nô lệ da đen tội nghiệp. Bằng trái tim thuần hậu, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống và thoát khỏi những định kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục sai trái, cậu đã tìm ra chính mình – điều khiến bản thân cậu hạnh phúc.

Hãy thử tự vấn nếu bản thân là Huck, bạn sẽ tiếp tục tồn tại trong cuộc sống mà mình không yêu thích hay khai phóng nhận thức, khai ngộ bản thân, tìm ra mình, để mình và ta hoà vào làm một.

“Con người không đơn giản tồn tại” mà họ còn luôn quyết định mục đích tồn tại của mình và quyết định cả về con người mà họ muốn trở thành. Chỉ TÔI mới có thể tìm ra TÔI.

Vậy làm sao để nhận ra mình đang sống hay chỉ tồn tại?

Làm sao biết TÔI LÀ AI?

Làm cách nào để tìm TÔI trong tâm bão, giữa cuộc sống đầy hỗn mang?

Để giải đáp các thắc mắc này, chúng tôi trân trọng và tự hào mời được Thầy GIẢN TƯ TRUNG – “Người Thầy của Doanh nhân”, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Đúng Việc – Một góc nhìn về câu chuyện khai minh” về với HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN “SAY TO SUCCEED” LẦN VIII – 2019 để chia sẻ về chủ đề TÔI đi tìm TÔI. Góc Nhìn Từ Tâm Bão để giúp các bạn trẻ có thêm góc nhìn nhằm hoạch định rõ ràng hơn con đường đi đến với triết lý của mình và tầm quan trọng của việc tìm ra mình, làm ra chính mình và giữ chính mình..

“Công việc của bất kỳ ai trong đời cũng bao gồm làm người, làm dân và làm nghề. Lựa chọn ‘đúng việc’ hay ‘sai việc’ của mỗi người trong từng ‘công việc’ ấy sẽ làm nên cuộc đời họ. Bởi lẽ, con người thì khác với muông thú, cỏ cây và máy móc; con người tự do thì khác với con người nô lệ; công dân thì khác với thần dân; người thầy thì khác với ‘thợ dạy’; trí thức thì khác với trí nô; nhà báo thì khác với bồi bút; nhà quản trị thì khác với kẻ cai trị; doanh nhân thì khác với trọc phú hay con buôn… Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là ‘mình’ giữa những lựa chọn đó? Làm sao có thể làm đúng việc khi chưa biết đâu là cái đúng? Làm sao ‘làm ra chính mình’, làm sao ‘hãy là chính mình’ khi chưa biết ‘đâu là mình’… Hành trình ‘TÔI đi tìm TÔI’ đó cũng là câu chuyện khai minh của mỗi con người, mỗi nhà và mỗi xứ sở.” – Giản Tư Trung

 

Thông tin Hội thảo Phát động:

Chủ đề: “TÔI đi tìm TÔI. Góc Nhìn Từ Tâm Bão”

Thời gian: 17h30 ngày 04.04.2019

Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM)

Link đăng kí tham dự: https://hungbiensaytosucceed.com/

Thegioibantin.com | Vina Aspire News – Vinh dự tài trợ chương trình này.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }