hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hội thảo phát động hành trình Say to Succeed mùa IX – 2020, chủ đề: “Tìm về niềm tin”

 

❓ Bạn sẽ như thế nào nếu như đánh mất niềm tin vào chính bản thân mình?
🌻 Tin vào bản thân chính là nguồn sức mạnh rất lớn để chúng ta vượt qua những khó khăn và cạm bẫy của cuộc đời. Để có khả năng làm được bất cứ điều gì hay để thành công thì bạn phải luôn vững tin rằng mình sẽ làm được điều đó.

❓Vậy bạn đã thực sự có NIỀM TIN nơi bản thân mình chưa?
❓Làm cách nào để bạn có thể KHƠI DẬY và NUÔI DƯỠNG niềm tin cho mình?

🍀 Để có thể đồng hành cùng mọi người trên chặng hành trình Tìm về NIỀM TIN, chúng tôi trân trọng giới thiệu Giáo sư PHAN VĂN TRƯỜNG – Cố vấn cao cấp của Chính phủ Pháp về Thương mại quốc tế, Giáo sư Viện JohnVon Neumann – ĐH Quốc gia TP. HCM.

🌟 Về với HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX – 2020, thầy sẽ chia sẻ về chủ đề “Tìm về NIỀM TIN”, từ đó giúp các bạn trẻ hiểu rõ giá trị của niềm tin, tìm thấy niềm tin và thoát ra khỏi sự quẩn quanh trong việc tìm ra chính mình.

“Chỉ có HAI ngày duy nhất trong năm mà bạn không thể làm gì được. Một cái có tên là ngày hôm qua, và cái còn lại được gọi là ngày mai. Hôm nay chính là ngày thích hợp nhất để tin, yêu, hành động và sống cuộc đời của riêng bạn”
– Đức Đạt Lai Lạt Ma –

✨ Hãy thử một lần đứng trước gương và nói với bản thân một cách đầy tự tin là “Tôi làm được, tôi tin như thế!”
🍀 Chặng hành trình “Tìm về NIỀM TIN” là nguồn năng lượng giúp mỗi người hướng tới cuộc sống vui vẻ hơn, ý nghĩa hơn và là động lực để ta suy nghĩ đúng đắn, đánh thức tiềm năng trong chính con người mình.
————————————————————
🔔 Thông tin HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG:
Chủ đề: TÌM VỀ NIỀM TIN
Thời gian: 17h30 ngày 26.05.2020
Hình thức: LIVESTREAM TRÊN FANPAGE “SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG
————————————————————
🔔 Say to Succeed 2020 – Hành trình của NIỀM TIN – Điểm tựa vô hình, là nơi cho bản thân cơ hội tìm về giá trị của chính mình và lan toả, sẻ chia vị ngọt ngào của SỰ TỬ TẾ.
——–
🌈 CÁCH THỨC DỰ THI
Thời gian đăng kí dự thi: 19.05.2020 – 27.05.2020
Đăng kí tham dự cuộc thi:
👉Hình thức mua vé OFFLINE (19.05.2020 – 27.05.2020)
– Mua vé trực tiếp tại bàn bán vé Sảnh Giảng đường C Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và các trường liên kết: Trường Đại học An Ninh Nhân Dân, Đại học Kinh tế – Luật.

👉Hình thức mua vé ONLINE (19.05.2020 – 27.05.2020)
– Phí đăng kí: 20,000 VNĐ/1 vé
– Link đăng ký online: https://bom.to/6ib8t9
– Link dự thi online: https://edu2review.com/quiz/saytosucceed2020
——————————————————————————
KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC CUỘC THI
* Website: https://hungbiensaytosucceed.com/
* Fanpage: https://www.facebook.com/saytosucceed.buh/

Thegioibantin.com | VinaAspire News

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }