hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hôn nhân có phải là nấm mồ của tình yêu ?

hanhphucbenchong2

Những cuộc tan vỡ đình đám gần đây khiến chúng ta thêm hoài nghi tột cùng vào hôn nhân.

Vậy hôn nhân thực sự có phải là nấm mồ của tình yêu??

Quá đúng, thực sự vậy nếu hôn nhân của bạn có một trong những biểu hiện sau:

1- Bạn mong đợi đối tác sẽ biến thành người khác khi họ chuyển “chức danh” từ người yêu sang thành chồng thành vợ

2- Bạn mong những đứa con sẽ là keo dính cho hôn nhân. Những đứa con đúng là gắn kết hôn nhân nhưng đừng để đó là lí do duy nhất cho sự tồn tại cuộc hôn nhân của bạn.

3- Bạn quên mất hoặc lười biếng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng/vợ; cứ đối xử với họ qua loa phiên phiến như thời còn là người yêu. Đây chính là lực lượng đồng minh ng hùng hậu này, để khi hôn nhân bạn dòng nước xoáy họ sẽ tung hoa hay tung phao cứu sinh.

4- Bạn thả lỏng bản thân sau hôn nhân, nếu bạn là vợ bạn dừng đẹp, dừng sexy, dừng yêu bản thân, dừng dịu dàng, dừng khéo léo, nếu bạn là chồng bạn dừng tắm gội thường xuyên, dừng khen tặng vợ, dừng ga lăng, dừng hoa và quà.

Hãy dành một giây để xem bạn có 1 trong những biểu hiện trên không nhé, nếu có hãy ngừng ngay vì bạn đang xây nấm mồ tình yêu cho chính mình đấy!

Thegioibantin.com

Theo: Eudoxia – Phong cách sống và Thời Trang

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }