hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Công nghệ > Phần mềm hay > Người dùng Facebook > Hướng dẫn cách xóa delete tài khoản facebook vĩnh viễn

Hướng dẫn cách xóa delete tài khoản facebook vĩnh viễn

Nếu như bạn thực sự cần xóa tài khoản Facebook của vì 1 số lý do riêng tư hoặc do chính facebook đã ảnh hướng đến cuộc sống và công việc của mình quá nhiều. Khiến bạn không tự chủ được bản thân nữa. OK. Hãy tiến hành xóa Facebook ngay.

Vẫn còn 1 cách trước khi xóa tài khoản facebook

Nếu xóa Facebook, mọi thứ trong Facebook của bạn sẽ hoàn toàn biến mất sau 14 ngày yêu của thực hiện delete Facebook. Chính vì thế, mình muốn cách bạn cân nhắc lại việc xóa facebook này.

Vẫn còn 1 biện pháp khá hữu ích sẽ giúp facebook của bạn không bị ai truy cập và hoặc nhận tin tức từ bất ký ai bằng cách khóa facebook.

Bạn đang muốn xóa facebook cũ để tạo mới

Nếu như khi bạn đầu mới tạo facebook, bạn chưa biết cách sử dụng facebook và đã làm facebook của mình trở nên “rối tung”: Like nhiều fanpage quảng cáo, up quá nhiều ảnh về mình, hoặc….. Và bạn muốn tạo mới facebook của mình. Bạn có thể xem bài viết: tạo tài khoản facebook mới

Từng bước thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook của bạn.

BƯớc 2: Truy cập vào địa chỉ xóa facebook tại đây.

Bước 3: Giao diện Web yêu cầu xóa Face. Bạn chọn vào Xóa tài khoản Facebook của tôi

xoa tai khoan facebook vinh vien

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản facebookNhập các từ trong hình ảnh Capcha. Chọn Được để thực hiện việc xóa facebook.

xoa tai khoan facebook vinh vien

xoa tai khoan facebook vinh vien

Lưu ý: Sau khi thực hiện các bước xóa tài khoản facebook thì tài khoản này sẽ được xóa trong vòng 14 ngày và tính từ lúc bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook đó. Bạn hoàn toàn có thể hủy đơn yêu cầu xóa tài khoản này.

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việc xóa vĩnh viễn facebook của bạn rồi đấy. Thật đơn giản đúng không!

Chúc bạn thành công!!!

 

————-

Nếu vẫn không hiểu, bạn có thể đọc tiếp cách trình bày khác như dưới đây:

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu bạn cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình và muốn xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bạn trên Facebook, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Các bước xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

+ Bước 2: Truy cập tại đây.

+ Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account).

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

+ Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

+ Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.

Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Ngoài các bước trên đây, bạn có một cách nhanh chóng xóa tài khoản Facebook là truy cập trang justdelete.me, sau đó chọn vào tab Facebook. Justdelete.me sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa tài khoản của Facebook. Lưu ý là với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi. Tại sao thế? Bởi đơn giản đó là chính sách riêng tư của Facebook.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Một số lưu ý:

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password….) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

 —

Ads by Google

Nếu vẫn chưa hiểu, mời bạn đọc tiếp:

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Đôi khi bạn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn vì một lý do nào đó như tài khoản bạn bị spam, nó chiếm quá nhiều thời gian của bạn,..nếu bạn muốn xóa tài khoản Facebook của bạn thì đây là bài viết bạn nên đọc.

Một khi bạn xóa tài khoản, bạn sẽ không có khả năng sử dụng tài khoản nữa cũng như truy cập vào dữ liệu cá nhân (hình ảnh, video,…) Do đó việc đầu tiên bạn phải làm trước khi xóa tài khoản Facebook là sao lưu các dữ liệu tài khoản facebook của mình.

 Sao lưu tài khoản facebook về máy tính

– Truy cập vào http://www.facebook.com và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Click vào icon “Gear“  mwl40axz trên gốc phải và chọn Account Settings.

sao lưu dữ liệu facebook

Trong thiết lập “General”, chọn vào “Download a copy of your Facebook data“.

sao lưu dữ liệu facebook

Click vào nút “Download Archive”.

sao lưu dữ liệu facebook

Nhập lại password tài khoản của bạn và click “Submit”.

backup dữ liệu facebook

Trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, tôi khuyên bạn nên tắt (deactivate) tài khoản của bạn vài ngày cho đến khi bạn quyết định chắc chắn sẽ xóa nó đi.

Cách tắt (deactivate) tài khoản Facebook

– Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản facebook, bạn truy cập vào đường link : https://www.facebook.com/deactivate.php

– Click vào icon “Gear”  trên gốc phải và chọn Account Settings.

– Click vào Security bên menu trái.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– Click vào liên kết Deactivate your account

xoa_facebook_vinh_vien_01

Lưu ý: Khi tắt tài khoản, dòng thời gian của bạn và tất cả thông tin liên quan của bạn ngay lập tức sẽ không xuất hiện trên facebook. Người dùng trên facebook cũng không thể tìm kiếm hoặc xem bất kỳ thông tin gì của bạn. Vì thế bạn nên đọc kỹ các lựa chọn trước khi chọn confirm(xác nhận), ở đây tôi chọn This is temporary. I’ll be back rồi chọn confirm.

xoa_facebook_vinh_vien_02

Bây giờ tài khoản facebook của bạn đã bị tắt. Từ đây bạn có thể active lại tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại facebook. Nếu không kích hoạt lại tài khoản facebook, hãy xóa nó đi.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– Sau khi đăng nhập vào facebook, bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/help/delete_account

– Nhấn nút “Delete My Account Account”.

xoa_facebook_vinh_vien_03

– Trên cửa sổ “Permanently Delete Account”, nhận password của bạn và Captcha bên dưới rồi nhấn “Okay”

cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Có một điều bạn nên lưu ý, nếu sau khi Deactivate (tắt) tài khoản facebook 14 ngày mà bạn không đăng nhập vào tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công !

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }