hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Thế giới > Tỉ phú trên thế giới tiêu tiền vào cái gì?

Tỉ phú trên thế giới tiêu tiền vào cái gì?

Ty phu tieu tien ntn

Dựa theo báo cáo Wealth-X and UBS Billionaire Census 2014, số lượng tỉ phú trên thế giới tăng 7% từ 2.170 năm 2013 đến 2.325 năm 2014. Thực tế cho thấy, số lượng tỉ phú trên thế giới trong năm vừa qua là nhiều nhất từ trước đến giờ. Tổng tài sản cá nhân lên đến 7,3 nghìn tỉ USD và có 286 tỉ phú là phụ nữ. Châu Âu là ngôi nhà của tỉ phú, có đến 775 người – cao hơn năm 2013 9 người.

Trong năm vừa qua, tổng chi tiêu của các đại gia trên thế giới là 1,1 nghìn tỉ USD. Trong đó, hầu hết những tỉ phú chi mạnh vào những chiếc siêu xe đắt tiền – 438 tỉ USD, chiếm 40% tổng chi tiêu. Theo sau là mặt hàng trang sức phụ kiện làm đẹp như nước hoa, nữ trang và quần áo hàng hiệu. Máy bay cá nhân và du thuyền vẫn luôn nằm trong danh sách tiêu tiền, là biểu tượng để phô trương sự giàu có của các đại gia.

Hãy cùng theo dõi Infographic dưới đây để biết thêm top 5 người giàu nhất thế giới, họ đến từ đâu và họ tiêu tiền vào cái gì?

chartoftheday_3135_How_The_Super_Rich_Spend_Their_Money_n.

Nguồn: tinhte, theo statista.com

Chia sẻ

Comments