hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Kaizala là gì?

Kaizala là ứng dụng trò chuyện trực tuyến mới được Microsoft ra mắt, vừa có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng chat thông thường vừa có thêm những tính năng chuyên biệt dành cho doanh nghiệp.

Kaizala được xem là công cụ giúp doanh nghiệp có lượng nhân viên thường xuyên làm việc trực tuyến, có thể kết nối và làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể dùng ứng dụng này như là phương pháp khác để trao đổi với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp của mình.

Cụ thể, Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này cũng được tích hợp với bộ Office 365, đồng thời sử dụng những tính năng bảo mật, mã hoá đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR và SOC1.

Không chỉ hỗ trợ chat trực tuyến, gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh hay video như các ứng dụng chat trực tuyến hiện nay, Microsoft Kaizala còn có những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp như: Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, văn bản, hình ảnh…; Tạo điều kiện cho các quản lý dễ dàng, đặt họp nhóm dựa trên lịch trống; Tạo thông báo đến các thành viên,..

Đối với phiên bản Microsoft Kaizala pro, người quản trị có thể dễ dàng quản ý danh sách cáo nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc quyền doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, từ đó phát triển một phiên bản Kaizala riêng để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Kaizala hiện có hai phiên bản Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro, đều hỗ trợ tiếng Việt, chạy trên thiết bị iOS và Android.

Phiên bản Microsoft Kaizala Pro được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua ríêng với chi phí 1,51 USD/người dùng/tháng.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Jack, Microsoft | www.vina-aspire.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }