hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Bản tin An ninh mạng > Kaspersky đã cập nhật nhận dạng và diệt sạch Trojan lấy mẫu từ Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airline)

Kaspersky đã cập nhật nhận dạng và diệt sạch Trojan lấy mẫu từ Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airline)

Kaspersky Vienam VinaAspire (1)

Ngày 16/08/2016, Kaspersky Việt Nam đã công bố cập nhật mẫu Trojan thu được từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (Vietnam Airline) sau vụ tấn công của hacker vào các cảng hàng không làm thay đổi thông tin một số dịch vụ.

Trojan thu được trong đợt tấn công này được Kaspersky nhận diện là Trojan.Win32.Poster.a với kết quả quét trên phần mềm diệt virus như sau:

Kaspersky Virus Vietnam Airline_vinaAspire

Trojan lấy mẫu từ Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam

Thông tin về Kaspersky Lab

Kaspersky Lab là nhà cung cấp giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối tư nhân lớn nhất thế giới. Công ty nằm trong top 4 nhà cung cấp bảo mật cho người dùng thiết bị đầu cuối. Trong suốt 15 năm, Kaspersky Lab luôn tiên phong trong lĩnh vực bảo mật CNTT và cung cấp giải pháp bảo mật thời đại số hiệu quả cho doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ và người tiêu dùng. Kaspersky Lab có trụ sở tại Vương quốc Anh, hiện hoạt động trên gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, mang đến sự bảo vệ cho hơn 300 triệu người dùng trên thế giới.

Tìm hiểu thêm tại www.kaspersky.com.

Kaspersky Vienam VinaAspire (2)

Liên hệ mua các gói sản phẩm giải pháp An ninh mạng, bảo mật thông tin, phòng chống Virus cho các Doanh nghiệp vừa và lớn: Công ty VinaAspire Cyber Security  (VACS)- 0944004666 | info@vina-aspire.com

Thegioibantin.com

Jack Sunriver


Chia sẻ

Comments