hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Kaspersky thách thức bất kỳ ai tìm ra lỗ hổng, thưởng hơn 2,2 tỉ đồng

Số tiền thưởng 100.000 USD sẽ thuộc về ai tìm ra lỗ hổng nghiêm trọng nhất trên các sản phẩm của Kaspersky Lab.

Sắp tới, Kaspersky Lab sẽ công khai mã nguồn các bản cập nhật và tăng tiền thưởng cho ai tìm ra lỗ hổng trên sản phẩm của họ.

Hãng bảo mật Kaspersky Lab của Nga vừa công bố chương trình “Sáng kiến minh bạch toàn cầu”. Với sáng kiến này, Kaspersky Lab sẽ tham gia vào cộng đồng bảo mật thông tin rộng lớn cùng với các bên liên quan khác trong việc xác nhận và xác minh độ tin cậy của các sản phẩm của hãng, quy trình nội bộ và hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, công ty này dự định sẽ cung cấp mã nguồn phần mềm (bao gồm bản cập nhật phần mềm và cập nhật quy tắc phát hiện mối đe dọa) cho các bên độc lập thực hiện bài đánh giá và kiểm định.

Theo Kaspersky Lab, sáng kiến minh bạch toàn cầu của Kaspersky Lab là sự khẳng định cam kết của công ty đối với việc thu thập và duy trì lòng tin của khách hàng và đối tác của họ mỗi ngày. “Công ty chưa bao xem thường sự tin tưởng này, nhưng chúng tôi muốn phấn đấu không ngừng cải tiến theo mọi cách có thể”, hãng bảo mật Nga khẳng định.

Dịp này, Kaspersky Lab cũng tuyên bố tăng tiền thưởng cho chương trình Bug Bounty lên 100.000 USD (hơn 2,2 tỉ đồng) cho những lỗ hổng nghiêm trọng nhất được tìm thấy trong chương trình Coordinated Vulnerability Disclosure do công ty tổ chức, để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật độc lập nỗ lực phát hiện và giảm thiểu rủi ro cho sản phẩm của họ.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Liên hệ Vina Aspire Security – Công ty an ninh mạng số 1 Việt Nam – 0944004666 – info@vina-aspire.com

Nguồn: Báo mới

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }