hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

“Kẻ thù” của Sony đầu quân cho Facebook

George Hotz, hacker nổi tiếng với nick name GeoHot, người được cho là căn nguyên của cuộc tấn công dồn dập vào hệ thống của Sony, đã trở thành nhân viên chính thức của mạng xã hội Facebook.

geohotfacebook1_aaf63

Hiện chưa rõ vai trò của George Hotz tại Facebook, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, Hotz sẽ nằm trong nhóm phát triển ứng dụng của Facebook trên máy tính bảng iPad.

Thông tin về việc “hoàn lương” của George Hotz được bật mí đầu tiên bởi Joshua Hill (hacker với nick name p0isixNinja). Hill cho biết đã thách thức Hotz thi cùng mình xem ai là người bẻ khóa thành công iPad 2 nhanh hơn, tuy nhiên Hotz đã từ chối lời thách thức và cho biết không muốn tiếp tục là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và muốn thực hiện những công việc hợp pháp.
Ngay sau đó, trên trang Facebook của mình, Hotz đã đăng tải một thông điệp: “Facebook quả là nơi tuyệt vời để làm việc. Đã vượt qua được cuộc kiểm tra đầu tiên”. Đoạn thông điệp trên được Hotz đăng tải từ ngày 17/6, tuy nhiên Hotz được cho là đã làm việc cho Facebook từ hồi tháng 5.

Geroge Hotz, hacker trẻ tuổi nổi tiếng với nick name “GeoHot” là người đã được cả thế giới mạng biết đến sau khi bẻ khóa thành công máy chơi game PlayStation 3 của Sony, cũng như bẻ khóa iPhone của Apple.

Tuy nhiên, tên tuổi của GeoHot càng trở nên nổi tiếng hơn, sau khi Sony khởi kiện Hotz vì đã bẻ khóa máy chơi game của mình.

Sau khi vụ kiện diễn ra, nhóm hacker khét tiếng Anonymous đã vin vào lý do ủng hộ Hotz, phát động cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào Sony. Tính đến nay, hậu quả của những cuộc tấn công nhằm vào Sony vẫn chưa thể khắc phục được và gây thiệt hại không nhỏ cho hãng điện tử Nhật Bản.

Cuộc tấn công nhằm vào Sony do Anonymous phát động ngay sau đó đã được hưởng ứng bởi nhiều nhóm hacker khác, khiến Sony đã phải hứng chịu liên tục 20 cuộc tấn công và xâm nhập vào hệ thống chỉ trong vòng 2 tháng qua.

Theo Ngân Hà (Dantri)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }