hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Kết quả cuộc thi “Say to Succeed 2019”, Quán quân Trịnh Thuỷ Ngân – Trường đại học Ngoại thương cơ sở 2

“Nghiệm” không có nghĩa là dừng lại hay kết thúc, “Nghiệm” ẩn trong mình ý nghĩa của sự khởi đầu” – thông điệp ý nghĩa này đã được các thí sinh của cuộc thi “Say to Succeed 2019” truyền tải đến với các khán giả có mặt trong đêm gala chung kết ngày 15-6.

Với thông điệp: “Đã đến lúc mỗi chúng ta cần nhìn lại hành trình mà mình đang đi, để chiêm nghiệm lại bản thân qua những bài học, hiểu rõ chính mình qua những cố gắng, để tiếp thêm động lực tiến về phía trước và nhận rõ vai trò của bản thân đối với xã hội. “Nghiệm” không có nghĩa là dừng lại hay kết thúc, “Nghiệm” ẩn trong mình ý nghĩa của sự khởi đầu”, ban tổ chức và đội ngũ chuyên gia của chương trình muốn hướng các thí sinh nhận ra tầm quan trọng của việc lựa chọn lối sống tử tế; hoàn thiện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, ứng phó với những khó khăn trong cuộc sống và cuối cùng là mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái kết nối giữa những người trẻ đầy nhiệt huyết với các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Phần thi chính gồm có ba vòng. Với vòng thi chính thức đầu tiên, các thí sinh đã thể hiện được những góc nhìn đa chiều của mình về những vấn đề trong cuộc sống. Qua đó, Ban Giám khảo đã lựa chọn Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của Say to Succeed 2019. Đó chính là bạn Trịnh Thủy Ngân, bạn Nguyễn Nhật Quang, bạn Trần Minh Thi.

Đến với vòng thi thứ hai, mỗi bạn thí sinh Top 3 sẽ thể hiện sự linh hoạt của mình bằng cách ứng biến cùng một Giám khảo bất kỳ.

Qua vòng thi này Top 2 thí sinh lộ diện: bạn Trịnh Thuỷ Ngân và bạn Nguyễn Nhật Quang.

Cặp đôi thí sinh cùng bước vào vòng thi cuối cùng. Ở vòng thi này, hai thí sinh đã đưa ra những lập luận sắc sảo; thể hiện sự nhanh nhạy, tinh tế của bản thân khi tham gia tranh biện.

Sau những đắn đo,  cuối cùng Ban Giám khảo đã chọn ra Quán quân của Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2019 – lần VIII, thí sinh Trịnh Thuỷ Ngân (Trường đại học Ngoại thương cơ sở II).

Cuộc thi hùng biện Say to Succeed 2019 là bước tiếp nối sự thành công của những năm trước đó với chủ đề “Giải mã phương trình văn hóa” đến “Tôi chọn Tử Tế” và “Thật? Học thật – Làm thật – Sống thật”. Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc hành trình mang tính lan toả, góp phần thúc đẩy những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Sau gần 3 tháng diễn ra, cuộc thi Hùng biện Say to Succeed lần VIII do trường ĐH Ngân hàng TPHCM tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều  ấn tượng. Thông qua các hoạt động của cuộc thi, thí sinh có cơ hội tìm ra, làm ra và giữ được chính mình cùng với việc khơi gợi và lan toả những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng.

Bạn không nhất định phải là người nói giỏi nhất, hay nhất, mà bạn phải là chính mình, dám thể hiện và khẳng định giá trị riêng biệt của mình.

 

 

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: BTC Cuộc thi Say to Succeed 2019

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }