hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Khách tây lọ mọ nhặt rác trên bãi biển Đồ Sơn

Sau khi tắm xong 15 phút, vị khách này đã nhặt nhạnh rác quanh bãi biển bỏ vào túi ni lông.

Mới đây, những hình ảnh về một vị khách tây nhặt rác trôi dạt trên bờ biển ở biển Đồ Sơn 2 (Hải Phòng) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức hình đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích), bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nguyễn Minh, người chụp những bức ảnh này cho biết, sau khi tắm khoảng 15 phút, vị khách  nữ này đã lên bờ, nhặt rác thải trôi dạt trên bờ biển tại chỗ họ tắm và khu vực gần đó cho vào túi ni lông.

Khách tây lọ mọ nhặt rác trên bãi biển Đồ Sơn - 1

Sau khi tắm khoảng 15 phút, vi khách tây này đã lên bờ nhặt rác bỏ vào túi nilong

Những hình ảnh đẹp của vị khách Tây này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Bên cạnh sự khen ngợi về hành động đẹp đó, có nhiều ý kiến tỏ ra ái ngại về ý thức kém của một bộ phận khi xả rác bừa bãi nơi công cộng.

Ngưỡng mộ trước hành động đẹp của vị khách tây này, nick name Xoaytheochieugio chia sẻ: “Ngưỡng mộ ý thức giữ gìn môi trường của khách tây. Nếu mỗi người một tay như vậy thì bãi biển sẽ sạch và thu hút khách du lịch hơn”.

Khách tây lọ mọ nhặt rác trên bãi biển Đồ Sơn - 2

Nhiều lời khen ngợi dành cho hành động đẹp của vị khách này khi đến Việt Nam

Cùng chung quan điểm trên, nick name Nguyễn Minh chia sẻ: “Hành động thật tuyệt vời và ý nghĩa, mình thấy cảm kích và ngưỡng mộ họ. Tuy hành động rất nhỏ, nhưng khiến người xem phải suy ngẫm”.

Bày tỏ sự ái ngại khi xem bức hình, nick name Hưng Nguyễn cho rằng: “Cứ bảo sao khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam rất ít khi trở lại. Họ đang cúi xuống nhặt nhạnh sự vô ý thức của một số bộ phận cho vào bãi rác”.

Nick name Thùy Dung băn khoăn chia sẻ: “Có khi nào hình ảnh về đất nước Việt Nam sẽ xấu khi về nước, họ kể cho bạn bè nghe biển Việt Nam nhiều “tài nguyên” vỏ dừa, ni lông trôi trên bờ biển?. Một bộ phận không có ý thức hay thải rác bừa bãi nôi công cộng thì hãy nhìn vào bức hình này mà học hỏi”.

Khách tây lọ mọ nhặt rác trên bãi biển Đồ Sơn - 3

Những hình ảnh này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ

Nguồn: vungtauHR.com, theo: http://www.danviet.vn/song-tre/khach-tay-lo-mo-nhat-rac-tren-bai-bien-do-son-619258.html

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }