hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Khai mạc World Cup 2014: Vũ điệu Samba đã bắt đầu!

Sôi động, rực rỡ sắc màu, gần gũi thiên nhiên và đầy ấn tượng là những gì mà Lễ khai mạc World Cup 2014 đã mang đến cho người hâm mộ,

Sân vận động Arena trước giờ khai mạc.

Khai mạc World Cup 2014

Sân vận động Arena sau màn khai mạc.

Chi tới 90 triệu USD cho Lễ khai mạc chỉ kéo dài đúng 25 phút, những nhà tổ chức World Cup và Tổng đạo diễn Franco Dragone – biên đạo múa kiêm đạo diễn sân khấu người Bỉ gốc Italia 2014 đã làm mãn nhãn người xem, với những cảm nhận tuyệt vời về sự hòa quyện giữa thiên nhiên, con người và bóng đá của xứ sở Samba này.

Trái bóng ánh sáng trị giá 15 triệu USD – tâm điểm của buổi lễ.

Tâm điểm của buổi lễ trên sân Arena Corinthians, Sao Paulo là quả bóng Led khổng lồ được thắp sáng bởi 90.000 bóng đèn, khi mở ra bung xòe như bông hoa chính là một sân khấu lớn. Được biết, quả bóng này có trị giá gần 15 triệu USD (gần bằng số tiền mà Nam Phi đã bỏ ra cho Lễ khai mạc World Cup 2010). Tất cả các hoạt động của Lễ khai mạc diễn ra xung quanh quả bóng khổng lồ này.

Những nghệ sỹ hóa thân thành các loài cây của xứ sở Samba.

Với sự góp mặt của 660 vũ công, VĐV thể dục nhịp điệu, VĐV nhào lộn trình diễn, Lễ khai mạc được thiết kế giản dị với ba chương rõ ràng, giúp khán giả dễ dàng khám phá toàn bộ vẻ đẹp của đất nước Brazil.

Sau phần chào mừng bằng nhiều ngôn ngữ của các nước có đội bóng lọt vào vòng chung kết, chương một của lễ khai mạc bắt đầu giới thiệu về thiên nhiên Brazil với những vũ công hóa trang thành các loài cây đặc trưng. Thảm thiên nhiên xanh, khu rừng Amazon nổi tiếng, hoa lá rực rỡ.. được tái hiện sinh động. Sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người ở xứ sở này được minh họa bằng hình ảnh tuyệt đẹp của những chiếc thuyền độc mộc, những bông hoa mặt người…

Một diễn viên hóa thân thành trái bóng. Ảnh Reuters.

Chương hai phản ánh một nền văn hóa lễ hội, xứ sở của những Carnaval với những điệu vũ, điệu nhạc đầy sôi động. Hình ảnh những người khổng lồ đi cà khoeo, những cô gái xiêm y rực rỡ nhảy múa trên phố, những màn võ truyền thồng của Brazil được tái hiện khá đầy đủ.

Chương ba, cũng là phần nội dung quan trọng nhất là tình yêu bóng đá của Brazil. 32 cậu bé đại diện cho 32 đội bóng tham dự VCK World Cup đã hóa trang thành những quả bóng xuất hiện với những điệu vũ đặc trưng mô phỏng các hoạt động trong những trận cầu.

Jennifer Lopez biểu diễn ca khúc We are One cùng Pitbull và Claudia Leitte.

 

Vũ điệu Samba đã bắt đầu.

Lễ khai mạc khép lại khi quả bóng ánh sáng khổng lồ mở ra một sân khấu lớn và sự xuất hiện của rapper Pitbull, diva Jennifer Lopez và danh ca Brazil Claudia Leitte với ca khúc We Are One (tạm dịch Chúng ta là một).

Và người hâm mộ đã chính thức bước vào 32 ngày sôi động cùng trái bóng, với trận đấu mở màn được chờ đợi giữa đương kim vô địch – nước chủ nhà Brazil và Croatia.

Nguồn: nangluongvietnam.vn, Tổng hợp từ: Infonet/ Reuters/ AFP

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }