hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Khảo sát bất ngờ: Hầu hết người dùng đã không thay đổi mật khẩu mạng xã hội trong suốt một năm

Một thống kê mới về hành vi sử dụng mạng xã hội mới liên quan tới mật khẩu vừa được thực hiện, công bố nhiều số liệu khiến nhiều người giật mình.

Theo một cuộc nghiên cứu mới nhất từ trang Thycotic cho hay, đã có khoảng 53% người dùng đã không hề thay đổi mật khẩu mạng xã hội của mình trong suốtmột năm. ¼ trong số họ cho rằng, họ chỉ đổi mật khẩu khi có yêu cầu từ trung tâm của mạng xã hội đó. Những con số trên khiến nhiều người phải giật mình.

mật khẩu

Cuộc nghiên cứu này được tổ chức cùng Hội nghị RSA ở San Francisco cho thấy sự lơ là và hành vi sử dụng web, mạng xã hội kém chuẩn hóa dẫn đến rất dễ bị tấn công. Bạn biết rồi đó, các hacker dễ dàng tấn công vào các tài khoản email đăng nhập của người dùng, điều này đồng nghĩa họ có thể tấn công các mạng xã hội đăng nhập bằng tài khoản email có thể kể đến Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn.

mật khẩu

Nếu làm được điều này, tin tặc hoàn toàn có thể tự động truy cập, theo dõi người dùng thậm chí tự cho lây lan mã độc giữa các tài khoản mạng xã hội với nhau. – Joseph Carson, chuyên gia về an ninh mạng của Thycotic cảnh báo.

3

Cuộc điều tra còn cho thấy gần 30% số người khảo sát dùng mật khẩu liên quan tới ngày sinh nhật của bản thân, thành viên gia đình, tên thú cưng, tên con làm mật khẩu. Điều này sẽ khiến cho các tài khoản Email đăng nhập mạng sẽ hội dễ bị dòm ngó và tấn công trong tích tắc. Điều này phản ảnh một hành vi sử dụng mạng xã hội đang khá lơ là, kém chuẩn hóa, kém bảo mật của một bộ phận lớn người dùng trong thời đại hiện nay.

mật khẩu
Trước đó, cũng theo thông tin từ trang Cybersecurity Ventures cho hay, vào năm 2016, có khoảng 3 tỷ mật khẩu người dùng đã bị đánh cắp, 95 mật khẩu bị đánh cắp mỗi giây và đến năm 2020, cứ với thực trạng này, có thể có 300 mật khẩu mỗi giây sẽ bị đánh cắp.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Infosecurity-magazine

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }