hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Khi chở trẻ em trong xe, nhớ gạt khoá an toàn cửa …

Tinhte.
Khoá trẻ em trên xe ô tô du lịch nằm ở 2 cửa hàng ghế sau. Đây là một thành phần bắt buộc phải có và nó cực kỳ quan trọng đối với những ai hay chở trẻ con trên xe. Tuy nhiên vì nó nằm khuất bên dưới cánh cửa và không phải ai cũng đọc sách hướng dẫn hay được chỉ dẫn lúc học lái xe cho nên không nhiều người biết được cái khoá này.

Nhiệm vụ chính của khoá trẻ em chính là để bảo vệ an toàn cho trẻ em khi chúng ngồi trong xe. Khoá trẻ em sẽ ngăn tình trạng mở cửa từ bên trong. Trẻ em thường rất hiếu động và táy máy, chúng có thể sẽ vô tình hay cố ý mở cửa xe lúc xe đang chạy. Việc này là cực kỳ nguy hiểm. Trẻ có thể bị rơi ra ngoài khi mở cửa xe từ bên trong hoặc là nếu mở cửa bất ngờ quá thì người lưu thông bên ngoài sẽ có thể đâm vào cửa xe, gây tai nạn.

Tinhte.vn-Khoa-Tre-Em-O-to-2.

Vì thế, những bậc phụ huynh khi chở trẻ con trên xe cần lưu ý điều này. Tuy việc khoá cửa xe ngăn không cho mở từ bên trong có gây chút ít bất tiện, nhưng vì an toàn của con trẻ mà hãy thực hiện nghiêm túc. Lúc dừng xe, tài xế hoặc người ngồi bên phụ phía trước có thể bước xuống xe mà mở cửa cho hàng ghế sau. Cũng không mất quá nhiều thời gian.


Nguồn: tinhte

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }