hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Không bao lâu nữa, người lái xe Ford có thể xem truyền hình trực tiếp qua thiết bị Slingbox

Đây là một tin vui cho những ai là tín đồ hâm mộ dòng xe Ford Expedition của hãng Ford.

Có vẻ như hãng Ford đang ấp ủ một cuộc cách mạng công nghệ mới nhắm vào dòng xe Ford Expedition (có thể là phiên bản 2018) với tên gọi là hệ thống xem truyền hình trực tiếp ngay tại xe hơi.

Ford 3

Toàn bộ hệ thống này được sử dụng trên mạng wifi- hospot, kết nối với một thiết bị đa phương tiện có tên là Slingbox. Thiết bị này sẽ hoạt động trên ứng dụng SlingPlayer do Công ty Công nghệ Giải trí Sling Media trực tiếp phối hợp sản xuất với hãng Ford.

Ford 1

Với sự nâng cấp này, người dùng có thể thoải mái xem các chương trình truyền hình trực tiếp ngay hệ thống đa phương tiện trước các ghế xe hơi.

Ford 2

Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng, chính vì sự “lấn át” của công nghệ này mà rất có thể hệ thống giải trí bằng CD có thể bị hãng Ford đào thải trong tương lai, trước mắt có thể là dòng xe Ford Expedition (có thể từ phiên bản 2018 trở đi). Sau đó có thể là những dòng xe khác.

Theo một thống kê dự đoán từ hãng Nielsen cho biết doanh thu bán CD giải trí trên xe hơi của một số nhà sản xuất sẽ giảm mạnh khi Ford cho ra đời hệ thống mới này.

4

Bù lại, các dịch vụ âm nhạc trực tuyến, kỹ thuật số đa phương tiện trực tiếp sẽ được Ford ưu ái sử dụng hơn trong tương lai. Đặc biệt khi công nghệ xem truyền hình trực tiếp hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây có thể là thông tin quan trọng và cũng rất là thú vị cho những ai là tín đồ dòng xe hơi hãng Ford.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Huỳnh Dũng – Theo Autoblog

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }