hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Lại gần hôn Anh – Bằng Kiều và bản gốc Viens m’embrasser của Thủ môn Real Madrid Julio Iglesias

Nguyên tác là một ca khúc của chàng cựu thủ môn Real Madrid – Julio Iglesias trong album 1974 có tựa Viens m’embrasser:

Anh chàng ca sĩ đẹp trai tên tuổi lừng lẫy thế giới này sinh năm 1943 tại Madrid vốn là thủ môn của Real Madrid, cho đến khi anh bị tai nạn giao thông năm 1963, phải vào bệnh viện hai năm trời, sống với nỗi buồn của một cầu thủ ko còn hi vọng chơi bóng trở lại. Trong thời gian ấy, anh được một anh y tá đưa cho một cây guitar để giải sầu. Anh làm thơ và soạn nhạc đệm cho những bài thơ của mình. Những bài ca bất hủ đã được ra đời như thế.
Sau khi bình phục, anh qua Anh theo học Luật tại Cambridge.
Năm 1968, Julio tham gia một festival quan trọng, đạt giải nhất với một ca khúc do chính anh sáng tác  La Vida Sigue Igual” (Đời vẫn thế thôi), được hai hãng dĩa hợp đồng thu thanh. Và sau đó được đại diện cho Tây Ban Nha tham dự liên hoan âm nhạc  Eurovision, Iglesias trình bày bài hát “Gwendolyne” bằng 3 thứ tiếng Pháp, Ý và Anh, gây được tiếng vang lớn tại Âu Châu.
Sự nghiệp Julio lên như diều gặp gió sau khi được hãng dĩa CBS Records mời anh ký hợp đồng, vì từ đây anh đã đặt chân vào thị trường cực kỳ lớn rộng của những người sử dụng tiếng Anh.
Cho đến nay Julio được tôn xưng là ông hoàng của nhạc tình, sở hữu rất nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá, phát hành hơn 80 album, bán ra được hơn 300 triệu dĩa trên khắp thế giới.
Mời nghe thêm vài ca khúc nổi tiếng của Julio Iglesias nhé.

Thegioibantin.com | VinaAspire News
Jack Bui, Headhuntervietnam.com

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }