hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Lần đầu tiên một công ty chứng khoán của Việt Nam bị tấn công DDoS

Công ty chứng khoán VPS bị tấn công DDoS, mạnh nhất vào ngày 23/7 và 29/7, khiến hệ thống giao dịch điện tử bị tắc nghẽn và khách hàng gặp khó khăn khi đăng nhập.

Trong khoảng thời gian từ ngày 23/7/2020 đến ngày 29/7/2020, hệ thống mạng/giao dịch điện tử của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS đã liên tiếp bị tấn công từ chối dịch vụ (Distributed Denial of Service – DDoS) với các đợt tấn công mạnh nhất diễn ra từ 9:00 đến 11:00 giờ ngày 23/07/2020 và từ 13:05 đến 14:00 giờ ngày 29/7.

Hậu quả là hệ thống giao dịch điện tử của VPS bị tắc nghẽn và khách hàng của VPS gặp khó khăn và thậm chí có lúc không thể đăng nhập hệ thống để giao dịch được. Đây là hành động tấn công có chủ đích và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

NCSC và VPS đang tích cực làm việc với các Cơ quan chức năng để xác định danh tính và động cơ nhằm truy cứu trách nhiệm hình sự đối tượng gây ra các cuộc tấn công nêu trên.

Đây được coi là lần đầu tiên một Công ty Chứng khoán Việt Nam bị tấn công DDoS. Trước khi bị tấn công, VPS đã có một số lần gặp lỗi hệ thống giao dịch và bị Sở GDCK TP.HCM (HoSE) ngắt kết nối giao dịch trực tuyến.

Kết thúc năm 2019, công ty chứng khoán VPS dẫn đầu ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với thị phần lên tới xấp xỉ 50%, trong khi đó ở mảng môi giới cổ phiếu công ty đứng ở vị trí thứ 3 trên sàn UpCom, thứ 5 trên HNX và thứ 7 trên HOSE, với thị phần tương ứng là 3,98%, 3,48% và 3,94%.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Cafebiz

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }