hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Lấy Người Mình Yêu Hay Lấy Người Yêu Mình?

Các cô gái vẫn hay thủ thỉ vào tai nhau một câu: Lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu bởi đứa nào yêu nhiều hơn thì đứa đó thiệt hơn. Dại gì mà thiệt!

Nhưng tôi tự hỏi, nếu bạn đi đến cái đích hôn nhân với một người bạn không dành nhiều tình cảm, liệu bạn có hạnh phúc? Một người luôn quan tâm, yêu thương, nâng bạn như nâng trứng, hứng bạn như hứng hoa, nhưng thâm tâm bạn không có chỗ đứng dành cho họ.

Thế thì tôi e rằng, lâu ngày tất cả những sự quan tâm của người đó sẽ chỉ thành phiền phức đối với bạn.

Bởi vì bạn không yêu người ấy nên những gì người đó làm bạn đều thấy sai. Bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, bức bối và khó chịu vì tấm lòng của người ấy. Bạn chọn người mình không yêu thương, sống với họ suốt quãng đời còn lại, ngủ chung giường với một người bạn không có cảm xúc.

Tệ thật!

Bạn chọn một cuộc hôn nhân không có tình yêu. Mà một khi không có tình yêu thì hôn nhân chẳng còn hấp dẫn tí nào. Hôn nhân lúc này chính là bài toán thiệt hơn so đo giữa hai con người, một bản cam kết bước vào một cuộc sống gò bó mới, dù bạn có nắm phần hơn thì chắc gì bạn đã vui vẻ?

Nghe này! Đừng sợ hãi vớ vẩn lung tung mà không dám tin, không dám hết lòng yêu. Nếu mình cứ sợ hãi bị thiệt thòi, sợ hãi bị tổn thương thì còn khốn khổ chật vật hơn nhiều. Không dám yêu thì chờ mong gì một “hạnh phúc”?

Vậy nên, tôi khuyên bạn, hãy chọn một người mình yêu, và anh ta cũng yêu mình.

Có một câu nói rất hay của nhà văn Kim Oanh (tác giả cuốn Yêu đi đừng sợ) về vấn đề này mà tôi rất tâm đắc:
” Đừng bán rẻ cảm xúc của bản thân vì chút sợ hãi thiệt hơn, mình ích kỉ với người thì người sẽ ích kỉ với mình thôi! Bước vào cuộc chiến, người sợ thua, chắc chắn sẽ là người thua thảm hại! “

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: TS. Lê Thẩm Dương

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }