hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Lừa đảo qua việc bán “phần mềm theo dõi”

Các chuyên gia bảo mật của hãng Symatec vừa phát hiện các tội phạm mạng lừa bán “phần mềm theo dõi trên điện thoại” để trục lợi.

giaodien

Theo Symate, SMS Privato Spy được quảng cáo là có thể cài đặt được trên nhiều hệ điều hành di động thông minh hiện nay. Và cho phép theo dõi người dùng điện thoại thông minh bằng cách: xem lại nội dung trên màn hình điện thoại, xem nhật ký cuộc gọi, xem định vị qua GPS và kích hoạt mic của điện thoại để nghe lén các cuộc đàm thoại.

Những kẻ tấn công lừa đảo đã bỏ ra nhiều công sức để thuyết phục người mua rằng ứng dụng này rất hiệu quả, và giá tiền thì không quá mắc (từ 50 – 125 USD).

Tuy nhiên, khi người dùng đăng ký mua thì họ lại không nhận được phần mềm nào, mà trái lại còn bị mất tiền và bị lộ thông tin cá nhân khi khai báo mua ứng dụng.

Theo Thanhnien

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }