hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Lý do vì sao người Mỹ không cần ấm đun nước

Ấm điện đun nước vừa nhanh chóng vừa tiện lợi, nhưng vì sao người Mỹ lại không sử dụng?

Kỳ thực là có nguyên nhân, đó chính là nước máy ở Mỹ là nước đã qua xử lý, tinh lọc, có thể uống trực tiếp, vì vậy họ hoàn toàn không cần đun nước rồi mới uống.

Vậy còn pha cà phê thì làm thế nào?

Người Mỹ đa phần uống cà phê được pha bằng máy chuyên dụng, không cần đun nước để pha, vì vậy cũng không cần dùng đến ấm điện đun nước.


(Ảnh: pixabay.com)

Mức điện áp ở Mỹ là 110 V – 120 V, tiện lợi hơn khi dùng lò vi sóng.

Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân đó là: có rất nhiều vật liệu để làm ấm điện đun nước, nhưng chỉ có những chiếc ấm làm từ thép không gỉ 430 hoặc 304 mới an toàn và khiến người dùng an tâm sử dụng. Vật liệu kim loại chất lượng kém có chứa nhiều thép hợp kim mangan, dùng lâu ngày sẽ dẫn đến suy giảm trí nhớ, vì vậy ở một quốc gia phát triển như Mỹ, người ta không thể và cũng không cho phép những sản phẩm như vậy xuất hiện, dĩ nhiên họ cũng sẽ không dùng chúng.


(Ảnh minh họa/Internet)

Những sản phẩm ấm điện không gỉ đạt tiêu chuẩn thường đều dùng “thép không gỉ 304”.

Thông thường những chiếc ấm điện giá rẻ trông có vẻ rất tiết kiệm, nhưng tuyệt đối đừng mua vì rẻ, sẽ có hại cho sức khỏe của người thân bạn.

Ngay cả những chiếc ly bằng inox cũng cần chú ý khi mua, vì đựng nước ép, đồ uống có cồn trong ly giữ nhiệt sẽ tiết ra nhiều kim loại nặng. Nếu dùng những sản phẩm chứa nhiều thép mangan để làm những loại đồ uống có chất chua như nước ép hoa quả sẽ dễ tiết ra một lượng lớn các kim loại nặng mà đặc biệt là mangan vượt mức tiêu chuẩn.


(Ảnh minh họa/Internet)

“304” là loại thép không gỉ được quốc tế công nhận, có tác dụng chống ăn mòn khá tốt, chứa nhiều thép hợp kim niken và ít mangan.

Các chuyên gia khuyến nghị người dân nếu phát hiện trong nhà có ấm đun nước không có ký hiệu “304”, chỉ cần đừng dùng để nấu thực phẩm có tính chua thì cũng không thành vấn đề, không cần phải vội vàng vứt chúng đi.

Nếu thay cái mới, tốt nhất là mọi người hãy mua ấm đun nước bằng thép không gỉ có kí hiệu “304”.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: trithucvn.net

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }