hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Malaysia được hưởng penalty là đúng?

Theo chuyên gia Phan Anh Tú, trọng tài đã đúng khi cho Malaysia hưởng quả 11m ở phút thứ 13. Rõ ràng ở tình huống ấy, Huy Hùng đã cố ý ngả phần vài của mình ra để cản bóng.

nhập cuộc tốt, tạo ra cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Thế nhưng, các học trò của HLV Miura bất ngờ gặp bất lợi khi trọng tài cho Malaysia hưởng quả penalty ở phút thứ 13. Trong tình huống này, vị “Vua áo đen” người Trung Quốc cho rằng Huy Hùng đã cố tình dùng tay cản phá cú dứt điểm của một cầu thủ bên phía chủ nhà ngay trong vòng cấm.

Malaysia được hưởng penalty là đúng? - Ảnh 1

Huy Hùng đã có pha xử lý tương đối thiếu kinh nghiệm.

Xem lại tình huống, chuyên gia Phan Anh Tú khẳng định, đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Vị trọng tài người Trung Quốc ở một góc quan sát rất thoáng và khi quan sát thấy Huy Hùng cố ý ngả vai để cản phá cú sút, ông đã không ngân ngại “tặng” tiền vệ của Việt Nam 1 chiếc thẻ vàng và cho Malaysia hưởng 1 quả penalty. Rõ ràng đó là một tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm. Huy Hùng chỉ nên tự trách mình. Đó là một tình huống mà anh đã xử lý tương đối thiếu kinh nghiệm.

Tình huống Huy Hùng bị thổi penalty

Nguồn: nguoiduatin.vn, Q.A

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }