hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

May mắn không tự nhiên mà có

Ai đó khi thành công trước phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp thường được kẻ khác nhận định rằng “Gã đó thật may mắn”.

Ai đó khi thành công trước phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp thường được kẻ khác nhận định rằng “Gã đó thật may mắn”.

Một người đàn ông hấp dẫn và được phụ nữ vây quanh cũng thường được gọi là “may mắn”.

Một người đàn ông thành công trong công việc, kiếm được vài trăm triệu mỗi năm cũng được gọi là “may mắn”.

Dường như trong mắt mọi người hiện nay, mấu chốt của việc thành công luôn là “may mắn”.

Bởi họ chỉ nhìn thấy những thứ bên ngoài. Họ đâu có biết hàng giờ gã đó phải dành thời gian ra để chinh phục phụ nữ, để suy nghĩ cách thức tiếp cận, họ đâu biết được rằng anh ta đã thất bại vô số lần và có định từ bỏ.

Họ đâu biết được cái người đàn ông thành công trong kia, trước đó anh ta đã phải làm việc 20 giờ/ngày để xây dựng ra 1 hệ thống kiếm tiền bậc nhất. Họ đâu biết anh ta phải làm, học hỏi, rồi lại làm, rồi lại học hỏi trong một khoảng thời gian vô cùng dài không?

Tất nhiên là không rồi, bởi nếu biết họ đã KHÔNG gọi những người này là “may mắn”.

Đàn ông thành công may mắn bằng những bước đi chắc chắn

Đàn ông thành công không gặp may mắn trong chốc lát, họ may mắn bởi các lựa chọn từ bản thân đưa ra.

Trở thành đàn ông may mắn là 1 lựa chọn

Bạn có thể trở thành đàn ông may mắn nếu biết dấn thân mình vào thực hiện các quá trình, hoàn tất công việc, và thoát khỏi sự lười biếng do bản thân mình tạo ra.

Nếu muốn may mắn với phụ nữ, hãy tiếp cận hàng trăm hàng nghìn phụ nữ khác nhau. Để biết được  phụ nữ thật sự muốn gì, họ thích mẫu đàn ông như thế nào, và họ đang tìm kiếm thứ gì ở đàn ông.

Trong khi đó nếu muốn may mắn trong công việc, bạn cần học tập những thói quen của người thành công, làm việc chăm chỉ, và bắt tay vào thực hiện bất cứ thứ gì cảm thấy cần thiết.

Nên nhớ trở nên may mắn là 1 lựa chọn

Bạn càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu, sự may mắn càng đến với bạn nhiều bấy nhiêu.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều người luôn luôn may mắn trong khi nhiều người lại không may. Đó là bởi vì họ lười biếng, không có mục tiêu và tham vọng trong cuộc sống. Rốt cuộc họ cũng chỉ là nạn nhân của sự lười nhác mà thôi.

Còn những người may mắn là những người làm việc chăm chỉ, không bào chữa cho những việc mình không làm được, và luôn hướng tới mục tiêu của cuộc sống.

Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt cho cuộc đời mình. Bạn có thể trở thành đàn ông may mắn hoặc không may mắn cũng là quyết định của bạn mà thôi.

Đó cũng chính là quy luật của may mắn.

Còn nếu bạn so sánh với những người may mắn như nhà nó giàu, nó không phải làm gì cũng có tiền tiêu xài, bla bla bla cũng chỉ bởi đầu óc bạn chưa trưởng thành mà thôi.

Hãy trở thành đàn ông may mắn ngay trong hôm nay.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Chinhem, Lai H.

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }