hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

McLaren công bố bảng điều khiển xoay xe hơi “độc nhất” trong tương lai

Hãng sản xuất xe hơi McLaren chính thức công bố về một công nghệ bảng điều khiển xoay độc nhất vô nhị ở dòng siêu xe mới của mình hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai.

7278

Theo một số thông tin từ hãng McLaren cho hay, dòng siêu xe mới áp dụng công nghệ mới nhất này vẫn chưa công bố tên, loại xe gì nhưng nhiều chuyên gia tín đồ công nghệ quốc tế dự đoán rằng, nó có thể là một dòng xe đua đường trường, có thể có giá hơn 200.000 USD.

McLaren 1

Điều được trông đợi nhất ở dòng siêu xe này đó chính là bảng điều khiển xoay hai mặt mà hãng McLaren hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai.

Thiết bị này có tên gọi đầy đủ là Folding Driver Display. Nó là một bảng điều khiển xoay đa phương tiện tích hợp hai màn hình hiển thị trong một màn hình. Và người dùng sử dụng tối đa các chức năng của nó bằng hệ thống xoay màn hình tự động được tích hợp trong xe tùy vào mục đích và thời điểm sử dụng.

McLaren 2

Folding Driver Display sẽ có hai màn hình hiển thị, một màn hình thể hiện yếu tố giao thông, đường trường bên ngoài, bao gồm nhiệt độ, thời tiết, khí hậu, tình trạng nhiên liệu, đặc điểm đường đua.

Màn hình thứ hai sẽ cập nhật các thông tin chi tiết quan trọng hơn về động cơ siêu xe đang hoạt động bao gồm đồng hồ hiển thị vòng tua xe hơi RPM, tốc độ vận hành hiện tại, hoạt động 4 bánh lái, tình trạng hoạt động của động cơ…

21

Hệ thống bảng điều khiển này sẽ được xoay, hoán đổi vị tri cho nhau nhằm cung cấp cho người lái những thông tin cần thiết nhất với điều kiện trong và ngoài xe tương ứng với mục đích và thời điểm sử dụng…Đặc biệt, với những tay đua xe thì công nghệ bảng điều khiển xoay này là hoàn toàn hợp lý và quan trọng nhất.

Hãng McLaren chưa công bố gì thêm về dòng siêu xe sẽ áp dụng công nghệ này. Tất cả sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Mọi người cùng đón chờ xem nhé.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Huỳnh Dũng – Theo Theverge

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }