hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Mercedes-Benz chính thức giới thiệu C-Class Estate 2015

Mercedes-C-Class-Estate-30.

Hơn 5 tháng sau khi giới thiệu C-Class 2015 Sedan hoàn toàn mới, Mercedes-Benz cũng đã chính thức tung ra phiên bản Estate của mẫu xe này với khoang sau kéo dài và dung tích khoang hành lý lớn hơn. Được phát triển dựa trên bản Sedan nên bản Estate cũng sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương tự, tuy nhiên phần đuôi trông thể thao hơn nhờ một số chi tiết như vòm mái vuốt thẳng, đèn hậu rộng nằm ngang và thanh ngang mạ crôm nằm trên cánh cửa thứ năm.

Mercedes-C-Class-Estate-11.

So với bản Sedan, chiều dài tổng thể của bản Estate lớn hơn đến 96 mm (ở mức 4.702 mm), chiều rộng lớn hơn 40 mm (ở mức 1.810 mm) trong khi chiều dài cơ sở cũng lớn hơn 80 mm (ở mức 2.840 mm). Mặc dù vậy, trọng lượng của bản Estate lại nhẹ hơn 65 kg. Do được nới rộng kích thước nên Mercedes-Benz tự tin tuyên bố rằng không gian của hàng ghế sau sẽ rộng hơn ở khu vực chân, vai, tay và đầu so với bản cũ.

Mercedes-C-Class-Estate-36.

Khả năng chuyên chở là điểm mạnh nhất trên C-Class Estate 2015. Nó cung cấp dung tích lên đến 490 lít và 1.510 lít nếu gập hàng ghế sau, lớn hơn lần lượt 5 và 10 lít so với bản cũ. Hàng ghế sau giờ đây có thể gập dưới dạng 40:20:40 thay vì chỉ gập 60:40 như trước, điều này cho phép người dùng tùy biến ghế ngồi từ 5 chỗ, 4 chỗ, 3 chỗ hoặc 2 chỗ. Hãng xe Đức còn trang bị hai hệ thống nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp đồ đạc đó là sàn nâng điện Easy Pack và mở cốp rảnh tay Hands-Free Access.

Về sức mạnh, C-Class Estate sử dụng dải động cơ tương tự như bản Sedan với các động cơ dầu 113 mã lực, 201 mã lực và một động cơ lai dầu điện trên phiên bản C300 BlueTec Hybrid. Động cơ lai này sử dụng kết hợp một động cơ dầu 201 mã lực và một động cơ điện giúp xe có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 3,8 lít/100 km. Ngoài ra còn có hai động cơ xăng 154 mã lực, 328 mã lực và một động cơ lai xăng điện trên bản C350 Hybrid.

Mercedes-Benz không tiết lộ thông số cụ thể của các động cơ trên mà chỉ cho biết mức tiêu hao nhiên liệu được cải thiện hơn 20% so với thế hệ trước. Xe sẽ có mặt trên thị trường châu Âu bắt đầu từ tháng 9 tới. Giá bán chưa được tiết lộ.

Video: 

Nguồn: http://www.tinhte.vn / Carscoops

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }