hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Microsoft cảnh báo người dùng về các vụ tấn công tài khoản e-mail Outlook

Microsoft vừa cảnh báo một số người dùng webmail về nguy cơ xảy ra các vụ tấn công mạng, trong đó các tin tặc có thể tiếp cận trái phép các tài khoản thư điện tử.

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin trong một thông báo qua e-mail gửi tới những người dùng bị ảnh hưởng, Microsoft cho biết đã nhận thấy một vấn đề liên quan tới thực trạng các tội phạm mạng đã tiếp cận trái phép các tài khoản e-mail trên nền web. Theo Microsoft, tin tặc đã chiếm được quyền truy cập vào tài khoản của một hỗ trợ viên Outlook.com (dịch vụ e-mail do Microsoft cung cấp), từ đó tiếp cận các thông tin trong tài khoản thư điện tử của người dùng trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 tới ngày 28/3 vừa qua. Cụ thể, việc tiếp cận trái phép này cho phép các bên không có thẩm quyền xem hoặc có được các thông tin trong tài khoản Outlook.com của người dùng như địa chỉ e-mail, tên thư mục và các chủ để email, song không bao gồm nội dung của các tài liệu đính kèm. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về số lượng người dùng dịch vụ mail Outlook.com bị ảnh hưởng.

“Gã khổng lồ” phần mềm đã gửi lời xin lỗi tới các khách hàng trước sự việc trên, đồng thời khuyến cáo những người dùng bị ảnh hưởng cài đặt lại mật khẩu truy cập. Công ty này cũng trấn an người dùng khi khẳng định đã vô hiệu hóa các thông tin đăng nhập được sử dụng trong vụ tấn công. Microsoft cũng cung cấp thông tin liên lạc cho các nhân viên bảo vệ dữ liệu của hãng nhằm hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tấn công bảo vệ tốt hơn tài khoản e-mail của mình.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: vsec.com.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }