hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới

Đây là những bể bơi được Business Insider đề xuất mọi người nên đặt chân đến 1 lần trong đời. Trong danh sách này có 1 bể bơi thuộc Resort Nam Hải, Hội An, Việt Nam.

Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới
Được thả mình trên chiếc tràng kỷ dài hay thả mình dưới làn nước trong một ngày chủ nhật nắng ấm là một trong những thú vui thư giãn tuyệt vời mà hầu hết mọi người đều ưa thích.
Mới đây, tờ Business Insider bình chọn ra danh sách 25 bể bơi tuyệt vời nhất thế giới với khung cảnh hiếm có. Đây là những bể bơi được BI đề xuất mọi người nên đặt chân đến 1 lần trong đời. Trong danh sách này có 1 bể bơi thuộc Resort Nam Hải, Hội An, Việt Nam.
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (1)
Bể bơi khách sạn Marina Bay Sands, Singapore được đặt tại tầng 57. Tại đây, du khách có thể bơi và chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore từ trên cao.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (2)
Bể bơi Arena Badeschiff, Berlin được đặt nổi trên sông Spree. Tại đây, du khách vừa có thể bơi vừa tận hưởng khung cảnh toàn thành phố. Các dịch vụ ẩm thực, đồ uống, âm nhạc và ghế nghỉ cũng được phục vụ đầy đủ.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (3)
Bể bơi của khách sạn Fasano, Rio de Janeiro được đặt tại tần thượng với tầm nhìn hướng ra núi Sugarloaf và biển Ipanema. Đây là trung tâm của khu vực sôi động nhất Rio.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (4)
Bể bơi tại Hard Rock, Las Vegas trông khá khép kín, nhưng nếu bạn tìm kiếm một nơi để tổ chức bữa tiệc ngoài trời của riêng mình thì đây là một nơi lý tưởng.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (5)
Bể bơi Hanging Gardens, Ubud, Indonesia là một trong những bể bơi nổi tiếng nhất thế giới với thiết kế 2 lớp cùng với khung cảnh bao quanh là khu rừng rậm xanh mướt.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (6)
Bể bơi The Sixty LES, New York thiết kế theo phong cách hiện đại với hình ảnh họa sĩ nổi tiếng Andy Warhol phía dưới đáy bể.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (7)
Đây là bể bơi tại San Alfonso de Mar, Chile. Nó là bể bơi lớn nhất thế giới với gần 250 triệu lít nước, du khách thậm chí có thể chèo 1 chiêc thuyền nhỏ trong bể bơi này.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (8)
Bể bơi Golden Energy thuộc khu nghỉ dưỡng The St. Regis Lhasa, Tibet mang đến cho du khách trải nghiệm xa xỉ những đường gạch mạ vàng lát xung quanh và ánh đèn màu vàng sang trọng.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (9)
Bể bơi tại khu nghỉ dưỡng Laucala Island, Fiji lại có thêm một bể bơi nhỏ phía trong, kèm theo đó là những mô đất nổi trong bể lớn khiến nó trông tự nhiên hơn.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (10)
Khu nghỉ dưỡng Amangiri tại Utah xây dựng bể bơi độc đáo xung quanh một triền đá.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (11)
Khu nghỉ dưỡng Huvafen Fushi, Maldives sở hữu bể bơi buổi tối lộng lẫy với ánh sáng đèn màu hắt lên mặt nước.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (12)
Bể bơi The Bondi Icebergs, Australia là một trong những bể bơi công cộng nổi tiếng, đặc biệt trong mùa đông.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (13)
Bể bơi thuộc khu nghỉ dưỡng Nam Hải, Hội An, Việt Nam được đặt trong khung cảnh bờ biển thơ mộng.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (14)
Khu nghỉ dưỡng The Library, Thái Lan sở hữu bể bơi độc đáo với việc lát gạch màu đỏ máu tạo ra hiệu ứng đối lập với bãi biển màu xanh bên cạnh.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (15)
Khu nghỉ dưỡng The four seasons Safari Lodge Serengeti, Tanzania cho du khách trải nghiệm vừa được bơi vừa ngắm đàn voi ngay tại đồng cỏ.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (16)
Khó có thể bỏ qua bể bơi tại khách sạn The Joule Hotel, Dallas. Du khách có thể bơi qua cạnh của tòa nhà để tận hưởng khung cảnh trời Dallas.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (17)
Khách sạn Perivolas, Hy Lạp sở hữu bể bơi vô cùng sang trọng với nước trong xanh, dường như sẵn sàng tràn ra Địa Trung Hải bất cứ lúc nào.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (18)
Bể bơi The King’s Pond thuộc khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort Hualalai được thiết kế trên nền đá nham thạch tự nhiên. Du khách được bơi cùng cá đuối và hơn 3.000 con cá vùng nhiệt đới tại bể bơi nước biển tự nhiên này.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (19)
Bể bơi của khách sạn W Hotel, Fort Lauderdale, Florida, Mỹ có một tấm kính chắn ở giữa vì vậy khách và người bơi có thể nhìn thấy nhau từ 2 phía.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (20)
Khu nghỉ dưỡng The Hayman Island, Australia sở hữu bể bơi phức hợp gồm một bể nước ngọt trong lòng bể bơi nước mặn lớn.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (21)
Khách sạn The Oberoi Udaivilas, Ấn Độ sở hữu bể bơi tráng lệ với việc du khách có thể bơi trực tiếp từ phòng riêng của họ.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (22)
Khách sạn Berkeley, London là nơi lý tưởng để thoát khỏi sự ồn ào thành phố với bể bơi được đặt trên tầng thượng tại khu trung tâm Knightbridge với các cửa hàng như Harrods và Harley Nichols.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (23)
Bể bơi nổi thuộc Villa d’Este nằm trong hồ Como là địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh hùng vĩ và tận hưởng cảm giác như đang bơi giữa hồ rộng lớn.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (24)
Bể bơi thuộc khách sạn The Viceyroy Miami.
 
Một resort Việt Nam sở hữu 1 trong 25 bể bơi tráng lệ nhất thế giới (25)
Đây là một bể bơi công cộng Piscine Molitor nổi tiếng tại Paris sau khi được khách sạn Molitor cải tạo lại. Hiện các khách sạn sang trọng đều bao quanh bể bơi có lịch sử lâu đời này.
 
Nguồn: cafebiz, Thảo Nguyên
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }