hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Thư giãn > Âm nhạc > Mua & Bán – Pha Lê – Lột xác trong các sản phẩm mới toanh

Mua & Bán – Pha Lê – Lột xác trong các sản phẩm mới toanh

Lựa chọn im lặng trong thời gian qua, Pha Lê bất ngờ tái xuất với hình ảnh sang trọng, lạ lẫm. Giọng ca The Remix khiến khán giả thêm bất ngờ nữa khi khoe chất giọng trầm ấm trong ca khúc mới phát hành khi kết hợp với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Sau những scandal không đáng có, Pha Lê âm thầm vượt qua tất cả mọi điều tiếng dư luận để tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật của mình cũng như cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng được đầu tư kĩ về hình ảnh lẫn âm nhạc. Bài hát Phải làm sao đây được viết dựa trên những cảm xúc thật của chính Pha Lê trong cuộc sống này.

Pha Lê và Tăng Nhật Tuệ là những người bạn thân thiết khi còn hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội. Từng làm việc và hiểu nhau trong cuộc sống và nghề nên Tăng Nhật Tuệ quyết định giúp Pha Lê truyền tải những tâm tư của giọng ca gốc Hải Phòng. Trải qua nhiều sóng gió cuộc sống, dường như Pha Lê muốn lựa chọn cuộc sống bình yên và tập trung vào những dự án âm nhạc sắp tới của mình.

Tuy mới phát hành vài ngày nhưng ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Ca khúc Phải làm sao đây lần đầu tiên Pha Lê khoe được chất giọng trầm ấm của mình. Nhiều khán giả dành tặng lời khen có cánh cho giọng hát ngày càng chín muồi của nữ ca sĩ đất Cảng.

Pha Lê chia sẻ: “Pha Lê khá phù hợp với những ca khúc ballad nhẹ nhàng. Lần này gửi đến khán giả ca khúc Phải làm sao đây như một lời tâm sự cũng như mong muốn thời gian tới hình ảnh của Pha Lê đến với khán giả có cái nhìn trưởng thành hơn”.

Khác với hình ảnh nổi loạn trước đây, Pha Lê xây dựng hình ảnh sang trọng, chững chạc sau những vấp ngã không muốn có. Bộ ảnh mới nhất của Pha Lê được thực hiện bởi nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn và stylist Travis Nguyễn đã giúp Pha Lê lột xác hoàn toàn. Trong từng bức hình, ta thấy rất rõ hình ảnh người con gái đã bước qua những sóng gió cuộc sống để hoàn thiện mình và đứng vững trước bão tố. Pha Lê mặn mà, sắc sảo đã làm phai mờ những nét nổi loạn xưa cũ. Chính sự lột xác này đã khẳng định sự chững chạc của cô trong bước đường nghệ thuật và cuộc sống.

Thời gian tới, Pha Lê tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc gồm những ca khúc nhạc Pháp quen thuộc được biên tập bởi nhạc sĩ Đức Trí và Dũng Đà Lạt. Đây cũng là một trong những dự án dài hơi và ấp ủ lâu nay của Pha Lê. Tự tin với vốn tiếng Pháp khi từng là sinh viên khoa tiếng Pháp, Pha Lê muốn khán giả biết đến một hình ảnh Pha Lê đa năng và hướng đến hình ảnh trưởng thành, sang trọng.

Nguồn: Cosmolife.vn, Bài: Tuấn Phạm

Một số bài hát :

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn:Pha Lê

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }