hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nét độc đáo của văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản

Làm việc nghiêm túc
Người Nhật rất coi trọng công việc. Họ nổi tiếng là những người làm việc rất hăng say và thường ra về rất muộn. Trong môi trường công sở, người Nhật nói chuyện bằng giọng thấp, có chừng mực và thường nhắm mắt lại khi thể hiện sự chú ý tới người nói – một thói quen mà nhiều người nhầm lẫn là dấu hiệu của sự chán nản. Họ không để tình cảm cá nhân vào công việc chung.

Bài học cho chúng ta: Nên duy trì một phong cách làm việc chuyên nghiệp nơi công sở. Nghiêm túc trong công việc còn giúp tăng năng suất công việc của chúng ta.

 Đề cao mục tiêu làm việc
Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức xếp hàng và cùng tập thể hô vang những khẩu hiệu của công ty như là một phương thức truyền cảm hứng, động lực và lòng quyết tâm. Bên cạnh đó, hoạt động này còn làm cho các mục tiêu của công ty luôn được thôi thúc hoàn thành trong tâm trí mọi người.

Bài học cho chúng ta: Nhận thức và hiểu rõ chính xác mục tiêu chung của công ty cũng như mục tiêu riêng của bản thân. Nên ghi mục tiêu của công ty vào một quyển sổ tay để theo dõi xem những gì mình làm có phù hợp với mục tiêu ấy không.

Tinh thần đồng đội
Xã hội Nhật Bản rất coi trọng giá trị tập thể. Họ luôn hướng đến sự đồng tâm hợp lực để đạt được kết quả cao nhất.

Bài học cho chúng ta: Tinh thần đồng đội là yếu tố tiên quyết đối với thành công của một tập thể. Hãy cùng tạo nên văn hoá gắn kết cho công ty để đạt được những mục tiêu.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Dale Carnegie Vietnam

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }