hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ngã ngửa trước dòng xe Bugatti Chiron 2017 có kiểu dáng kỳ dị khó tin được

Là một trong những hãng chuyên sản xuất siêu xe đình đám ở Pháp, mới đây Bugatti Chiron chính thức công bố sẽ ra mắt một dòng siêu xe mới có tên là Bugatti Chiron 2017 với kiểu dáng không ai ngờ tới nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu siêu xe.

Dù chưa công bố rõ thời gian siêu xe Bugatti Chiron 2017 ra mắt nhưng những hình ảnh kèm thông tin bên lề cho thấy dự án xe mới của hãng này có khá nhiều điều thú vị.

Bugatti Chiron 2017

Nếu như đúng với những thông tin và hình ảnh mà hãng công bố thì Bugatti Chiron 2017 sẽ là dòng siêu xe có kiểu dáng kỳ dị nhất.

Trong đó, thiết kế của xe sẽ được sơn hai màu riêng biệt ở nửa phần đầu và thân xe sơn màu càu phê sữa, phần đuôi xe thì sơn màu đen huyền óng ánh. Tất cả sẽ được phủ một lớp bột sơn titan bóng nhằm tăng cường bảo vệ vỏ cũng như thân xe. Tuy nhiên, điểm ấn tượng dễ thấy ở dòng siêu xe này đó là nó được thiết với với một thân xe kỳ lạ.

Bugatti Chiron 2017

Phần đầu xe và thân xe hòa với nhau bởi một vòng tròn hình cung dài, dạng lõm, nằm sâu trong phần vỏ đuôi xe. Và ngược lại, phần còn lại của đuôi xe thì lại có kiểu dáng lồi và sơn màu đen si óng ánh. Nhìn từ xa, chúng ta cứ tưởng như hai phần của hai chiếc xe nối lại với nhau trông rất độc lạ.

Bugatti Chiron 2017

Các thiết kế còn lại của xe tận dụng chủ yếu yếu tố đường cong thể thao đẹp mắt ấn tượng.

Về sức mạnh, Bugatti Chiron 2017 có thể tích hợp động cơ turbo tăng áp 4, 6, hoặc 8, hoặc 16 xi lanh, công suất có thể đạt lên tới 1.480 mã lực, vòng tua đạt 2000-4000 vòng / phút và có thể chạy với tốc độ siêu khủng lên tới 482,1 km/h.

5

Và đặc biệt hơn nữa, toàn bộ khung xe, nắp xe đều được làm từ chất liệu kim loại Inconel, Chiron, nhôm chuyên dụng có khả năng chịu nhiệt lên tới 1.800 độ C. Điều mà không phải dòng xe nào cũng có được.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Motorauthority

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }