hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới

Điều gì ở một thành phố lôi cuốn bạn nhất?

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều thành phố đẹp và là điểm đến mơ ước của không ít người. Có thành phố nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, có thành phố nổi tiếng vì sự cổ kính hay cũng có thành phố nổi tiếng về nếp sống văn minh, hiện đại… Những thành phố dưới đây là top 10 thành phố nổi tiếng vì sự rực rỡ của những sắc màu mà nó khoác lên mình, tạo nên vẻ khác biệt mà một lần nhìn thấy đã khiến bạn bất ngờ và muốn tận mắt ngắm nhìn.

1. Vernazza và Manarola, Cinque Terre, Ý

Cinque Terre có nghĩa là 5 vùng đất. 5 vùng đất này bao gồm 5 làng nằm ở bờ biển Riviera, Ý. Bờ biển với những ngôi làng và ngọn đồi xung quanh là một phần của rừng Quốc gia Cinque Terre một di sản thế giới.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (1)
Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (2)

2. Burano Island, Ý 

Burano là một hòn đảo ở miền Bắc Ý được biết đến như một dải ren đầy màu sắc sặc sỡ.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (3)

3. La Boca, Buenos Aires, Argentina

Đây là một khu phố ở Buenos Aires mà bất cứ khách du lịch nào đến Argentina cũng ghé thăm bởi những ngôi nhà đầy màu sắc và những con dường dành cho người đi bộ.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (4)

4. Bo-Kaap, Cape Town, Nam Phi

Trước đây Bo – Kaap có tên gọi là Malay. Đây là khu vực đa văn hóa truyền thống, phong phú về lịch sử và nằm trên sườn Signal Hill.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (5)

5. Bristol, Anh

Là một  thành phố ở Tây Nam nước Anh, với dân số ước tính 433.000, làm cho nó là thành phố thứ sáu đông dân nhất nước Anh.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (6)

6. Wroclaw, Ba Lan

Wroclaw là thành phố lớn thứ 4 ở Ba Lan với dân số hơn 630.000

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (7)

7.  Longyearbyen, Svalbard, Na Uy

Đó là thị trấn cực bắc của thế giới, thị trấn có dân số hơn 2.000 người, được biết đến với những ngôi nhà đầy màu sắc của nó

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (8)

8. Willemstad, Curacao, Caribbean

Willemstad là thủ đô của Curaçao, một hòn đảo ở vùng biển phía Nam Caribê

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (9)

9. Menton, Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp

Một ngôi làng ở vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, đông nam nước Pháp,  được mệnh danh là “la perle de la France” có nghĩa là “Hòn ngọc của Pháp”. Nó có những bãi biển đẹp và những ngôi nhà đầy màu sắc.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (10)

10. Brighton Beach, Melbourne, Australia

Brighton là một vùng ngoại ô của Melbourne, Australia.  82 hộp tắm đầy màu sắc là một trong những biểu tượng du lịch của Melbourne.

Ngắm nhìn 10 thành phố rực rỡ nhất thế giới (11)

 

Nguồn: cafebiz, Theo Thiên Bình 

Depplus.vn/MASK

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }