hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nghiệm – Ánh sáng từ bên trong | Hội thảo Chuyên đề với Giáo sư Phan Văn Trường tại Cuộc thi Say to Succeed 2019

📚 Tác phẩm Nhà Giả Kim của tác giả Paulo Coech kể về chàng Santiago và hành trình đi tìm kho báu ở Kim Tự Tháp. Trong suốt hành trình của mình, giữa những lúc khó khăn nhất, có lẽ anh chàng đều nhận được sự trợ giúp từ một sức mạnh vô hình đến từ tâm linh vũ trụ thông qua “điềm báo” và những “dấu hiệu” chỉ đường . Và nếu nhìn ở góc độ thực tế hơn, ta sẽ nhận ra rằng “vũ trụ” đó chính là niềm tin mãnh liệt của chàng, mỗi thời khắc đều như thì thầm chỉ bảo, hay động viên, vỗ về chàng thông qua “ngôn ngữ của trái tim”.

💞 Santiago lựa chọn đi theo trái tim mình, đó không phải là một hành trình dễ dàng. Nhưng với niềm tin mạnh mẽ và sự kiên tâm của mình, anh đã đến được nơi anh cần đến, tìm được kho báu của mình và “tỏa sáng” theo cách riêng của anh.

☀ Mỗi người đều mang trong mình một vẻ đẹp, một thứ “ánh sáng” riêng biệt. Và chỉ khi nào bạn nhận ra và tìm được thứ “ánh sáng’ ấy, bạn mới thật sự là chính mình và tìm đến được những đam mê khiến bản thân “rạng ngời” hơn. Con người đẹp và hạnh phúc nhất chỉ khi ngừng trở thành ai đó và sống với đúng bản chất của mình.
Vậy làm thế nào để “Nghiệm” ra thứ “ánh sáng” bên trong bạn?
Làm sao để là một tiểu thiên thể trong vũ trụ nhưng vẫn luôn tự phát sáng?

🌻Và người sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này chính là Giáo sư Phan Văn Trường – Người Thầy của sự ấm áp. Người thầy đã đi qua rất nhiều nước trên thế giới, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và đã nếm trải biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời. Đến với Hội thảo Chuyên đề Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed lần VIII – 2019, thầy sẽ chia sẻ với chúng ta chủ đề: “NGHIỆM: ÁNH SÁNG TỪ BÊN TRONG?”

💎“Con người giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.”
– Elisabeth Kübler-Ross –
———————————————-
👉👉Thông tin Hội thảo:
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN VIII – NĂM 2019
💦Chủ đề: “NGHIỆM: ÁNH SÁNG TỪ BÊN TRONG?”
🍂Thời gian: 17h30 ngày 18.04.2019
🌿Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM.
Link đăng kí tham gia: https://hungbiensaytosucceed.com/

🍀🍀 GIÁO SƯ PHAN VĂN TRƯỜNG – NGƯỜI THẦY ẤM ÁP – NGƯỜI THẦY LỚN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2019 🍀🍀

“Đem những phương trình toán học đo đạo đức của nhân viên, đo sự chăm chỉ của nhân viên, nhân với bằng tiến sĩ của nhân viên, cộng với bằng thạc sĩ của giám đốc rồi chia ra, thế là cấp dưới rối ren… Tôi cho rằng quản trị là cái gì dễ nhất nếu mình đi vào cái tình người”

🍀Giáo sư Phan Văn Trường được biết đến như một người Thầy lớn về lý tưởng sống cao đẹp cũng như những cống hiến mang ý nghĩa to lớn ở Việt Nam và trên thế giới.

🍀 Thầy từng đi đến nhiều nước, trải qua nhiều công việc khác nhau và kinh qua gần hết những cung bậc cảm xúc của đời người. Nơi đất khách, có những lúc Thầy gặp phải những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua được. Nhưng với tinh thần khát khao học tập, “Lấy nụ cười can trường để làm bia bảo vệ”, luôn luôn có trong người tế bào hy vọng, có niềm tin mãnh liệt nơi Đấng trên cao mà Thầy đã vượt qua tất cả.

🌻 Thầy là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “MỘT ĐỜI THƯƠNG THUYẾT” được đúc kết sau 40 năm kinh nghiệm, qua hơn 80 quốc gia và thương thuyết tại 30 thủ đô với tổng giá trị hợp đồng hơn 60 tỷ USD và tiếp nối thành công là quyển sách “MỘT ĐỜI QUẢN TRỊ” cuốn sách không chỉ viết về nghệ thuật quản trị mà còn là câu chuyện cuộc đời Thầy, một người Việt Nam tài danh trên trường quốc tế.

📒 Thầy từng được tin tưởng giao cho trọng trách Cố vấn trong Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế và tham gia góp phần tái cấu trúc nền điện lực thế giới những năm 1980. Với những thành công và cống hiến to lớn của mình, giáo sư Phan Văn Trường được trao tặng Huy chương Hiệp sĩ Đài ghi công (1990), Huân chương Hiệp sĩ Bắc đẩu Bội tinh (2007).

🌻 Tuy đã bước vào tuổi “nhân sinh thất thập cổ lai hy” nhưng trong Thầy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì đối với thầy khái niệm “tuổi trẻ”, “tuổi già”… chỉ có tính tương đối. Bằng sự kết hợp của sự từng trải và tinh thần nhiệt huyết Thầy muốn cống hiến hết mình cho xã hội, muốn dang vòng tay ấm áp của mình ôm lấy những người trẻ có khát khao vươn lên.

💦💦 Và Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed thật sự vinh dự và tự hào khi có được sự đồng hành của Thầy. Thầy đến với cuộc thi bằng tình cảm lớn lao, gần gũi, là người Thầy lớn, một người ông, người bạn thân thiết. Đó là một người Thầy đôn hậu, gần gũi và luôn dành những cái ôm ấp áp nhất cho tất cả chúng ta.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

BTC Cuộc thi Say to Succeed 2019 | Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }