hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nghiên cứu của Đại học tại Anh: Ngửi mùi trung tiện của người yêu có thể khiến bạn sống lâu hơn

Dù bạn có thích hay không nhưng theo các nhà khoa học, ngửi mùi trung tiện của người yêu có thể khiến bạn sống lâu hơn một cách đáng kinh ngạc.

Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Exeter, Anh Quốc gần đây đã phát hiện ra rằng, khí ga khi thải ra qua đường trung tiện có thể giúp bạn chống lại bệnh tật.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Medical Chemistry Communicaitons phân tích những tác động của lượng nhỏ khí hydrogen sulfide (H2S) mà con người thải ra.

Mặc dù là một chất hóa học khá độc hại với liều lượng lớn nhưng các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc tiếp xúc với tế bào với một lượng nhỏ khí này có thể ngăn ngừa tổn thương ty thể – một thành phần trong tế bào có nhiều tác động đến sức khỏe con người.

Một trong những nhà nghiên cứu, Tiến sĩ Mark Wood, cho biết:

“Mặc dù hydro sulfide nổi tiếng là một loại khí có mùi hăng, có mùi hôi trong trứng thối và đầy hơi, nhưng nó cũng được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể và thực tế có thể là một anh hùng chăm sóc sức khỏe.”

Thật ngạc nhiên là khí ga khi trung tiện thực sự có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh đe dọa tính mạng bao gồm ung thư, đột quỵ và đau tim.

Theo các nhà nghiên cứu, nó cũng đã được chứng minh để ngăn ngừa viêm khớp và mất trí nhớ ở tuổi già.

Tạo ra một hợp chất mới gọi là AP39, nhóm nghiên cứu tại Đại học tin rằng điều này có thể nắm giữ chìa khóa cho các liệu pháp trong tương lai vì nó đảm bảo cơ thể giữ lại và sản xuất một lượng hydro sunfua phù hợp.

Các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng hợp chất này có thể được chuyển đến các tế bào nhất định trong cơ thể và đưa vào bên trong tế bào đó.

Giáo sư Matt Whiteman, từ trường đại học y khoa, bổ sung:

“Khi một tế bào bị tác động bởi bệnh tật, chúng sẽ hút các enzyme để tạo ra một lượng rất nhỏ khí H2S. Điều này giúp cho các ty thể hoạt động bình thường và giữ cho tế bào khỏe mạnh. Nếu điều này không xảy ra, các tế bào sẽ chết đi và mất đi khả năng duy trì sự sống và kiểm soát tình trạng viêm nhiễm.

Chúng tôi đã khai thác quá trình sản xuất tự nhiên này bằng cách tạo ra một hợp chất được gọi là AP39. Hợp chất này sẽ giúp từ từ cung cấp một lượng rất nhỏ khí này đến ty thể.

Kết quả nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng nếu các tế bào đang bị tấn công bởi bệnh tật nếu được điều trị với AP39 thì các ty thể sẽ được bảo vệ và giúp tế bào sống sót.”

Theo các nhà khoa học, nghiên cứu chỉ ra rằng nếu AP39 được kiểm soát tốt, trong các mô hình bệnh tim mạch, bào quan ty thể của 80% tế bào tim sẽ sống sót trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt.

Kết quả ban đầu cũng cho thấy AP39 có thể giúp giảm cao huyết áp và cải thiện đáng kể cơ hội sống sót sau cơn đau tim bằng cách làm chậm nhịp tim, giúp tim hoạt động hiệu quả hơn.

Nhóm nghiên cứu hiện đang tiến đến việc thử nghiệm hợp chất này trên cơ thể người.

Nếu đối phương có lỡ để lại mùi khó chịu thì cũng đừng quá khó chịu nhé, đơn giản bạn đang được yêu thương thôi mà.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafebiz.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }