hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào

Bước vào ngôi nhà này, bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà còn đồ nội thất sẽ lửng lơ ở trên đầu bạn.

Ngôi nhà úp ngược đầy thú vị nằm ở một khu triển lãm ở trung tâm Moscow này là một trong số ít ỏi những kiến trúc xây ngược trên thế giới. Hiện nó đang là một điểm du lịch rất hút khách ở thành phố này.

Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 1
Ngôi nhà đảo ngược này nằm ở trung tâm Moscow. Ngoài hiên nhà thậm chí còn có cả ô tô, nhà của thú cưng hay xe đạp của trẻ trong trạng thái lật ngược.
Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 2
Hiện nó đang là một điểm du lịch rất hút khách ở thành phố.
Không chỉ thú vị ở ngoại thất mà khi bước vào bên trong, bạn còn bất ngờ hơn với tất cả đồ nội thất trong nhà đều đảo ngược. Cụ thể bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà và đồ nội thất sẽ lửng lơ ở phía trên. Sự đảo lộn đã khiến khiến du khách tham quan có cảm giác như mình lạc vào một trạm du hành vũ trụ hay đi trên đường cao tốc. Bởi vậy bất cứ ai vào đây đều muốn ghi lại những bức ảnh thú vị của mình.
Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 3
Bạn sẽ bước đi trên mái nhà với những đồ nội thất lửng lơ trên đầu.
Ngôi nhà này có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết như phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh với đầy đủ nội thất. Dù có nhiều nội thất treo ngược nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm dạo chơi và khám phá ngôi nhà bởi những món nội thất này đều đã được đính chặt vào “sàn nhà” bởi hệ thống đinh, vít, keo dán đặc biệt.
Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 4

Phòng bếp và bàn ăn đầy đủ nội thất với đủ dao, dĩa, bàn ghế, đến các món ăn hay thậm chí là nước uống.

Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 5
Đồ nội thất được cố định bằng đinh, vít keo đảm bảo chắc chắn và an toàn cho khách tham quan.
Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 6
Điều này giúp du khách thoải mái tạo dáng, ghi lại những bước ảnh ngược thú vị.
Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 7
Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 8
Chỉ việc đứng trên sàn và tạo dáng, bạn sẽ có những bức ảnh “lửng lơ” không khác gì đang du hàng trong vũ trụ.Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 9
Ngôi nhà có đủ phòng ngủ của người lớn…Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 10
…Và cả phòng của trẻ với rất nhiều đồ chơi, mô hình bắt mắt. Dù chỉ là mô hình, nhưng mỗi căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Ngôi nhà ngược khiến bạn cười sảng khoái khi bước vào 11
Nhà vệ sinh đầy đủ đồ dùng cũng trong tình trạng úp ngược, đương nhiên hệ thống nước đã được xử lý để du khách yên tâm tham quan một cách an toàn và khô ráo.

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }