hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Người hay chửi thì như thế nào?

1. Là đứa mà nó hay chửi đến mức độ mà mỗi lần nó chửi người ta cũng không đoán biết được là nó đang chửi thiệt hay chửi cho vui.

2. Vui nó cũng chửi, buồn nó cũng chửi, tâm trạng lưng chừng nó cũng chửi luôn, chửi để cuộc sống thêm nhiều màu sắc, nhiều tiếng cười.

3. Chửi một cách tích cực và khách quan chứ không bao giờ chửi tào lao, chửi nhảm nhí.

4. Thiệt ra hổng phải muốn chửi hoài đâu, người ta nhìn vào cũng đánh giá mình này nọ, mà tại nết mình nó đanh đá, cái nết vậy hổng đổi được.

5. Chửi thì chửi kiểu bức xúc zậy thôi, chứ ra ngoài xã hội yếu đuối và mong manh như giọt sương mai vậy.

6. Bạn bè nhận xét mình là chỉ có cái miệng là mạnh thôi chứ cái gì cũng yếu hết. Nhiều khi nghe vậy cũng chửi tụi nó dữ lắm, dù thấy nói vậy cũng không sai.

7. Cũng không trách ai được, có trách thì trách cái miệng của mình quá dễ dàng bị mấy đũy ngoài xã hội kia chọc cho chửi.

8. Cái tính hay chửi, hay làm như mình ghê gớm lắm, nhưng mà hiểu chuyện, chịu nói lý lẽ.

9. Chửi hay như hát, còn hát thì như lol.

10. Chửi rất duyên dáng và tạo cảm giác cho mọi người cảm thấy nghiện cái sự chửi đó, nghe chửi đều đều chứ hổng nghe là thấy ghiền liền.

11. Là mấy đứa chửi rất sáng tạo và độc đáo, câu văn luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn của các biện pháp tu từ, luôn không ngừng đổi mới để người nghe không nhàm chán.

12. Đứa nào mà nghe mình chửi rồi giận mình thì mình đéo thèm chửi nữa, chơi gì mà chơi giận, hổng hiểu tâm ý của người ta gì hết.

13. Cái miệng thì như mẹ Cám nhưng tâm hồn là Tấm thiện lành.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Awake Your Power

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }