hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Người trẻ từ 20-25 tuổi nên tiếp cận càng nhiều với áp lực công việc càng tốt

Với những người trẻ mới đi làm, ngoài chuyện lương thưởng, đồng nghiệp, môi trường công sở… thì một trong những vấn đề quan trọng nhất chính là nên chấp nhận sống chung với áp lực hay học cách cân bằng cuộc sống.

Từ 20-25 là độ tuổi để một người trẻ xây dựng cho mình sự nghiệp cá nhân. Lúc này được xem là giai đoạn tốt nhất để tạo nên những bứt phá: không còn non nớt, ngô nghê như thời còn ngồi trên giảng đường nhưng vẫn đủ trẻ trung, cởi mở để học hỏi, để thay đổi bản thân và tiếp nhận những cái mới.

Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn mà chúng ta thuồng cảm thấy hoang mang và bối rối nhất trước những áp lực của một cuộc sống thật sự. Mới đi làm, chắc hẳn ai cũng muốn cố gắng hết mình để tạo nên những dấu ấn tốt nhất, nhưng đi kèm theo đó cũng là vô vàn những rắc rối khác: sức khoẻ giảm sút, thời gian đảo lộn, có khi cả tuần chẳng được ăn cùng gia đình một bữa cơm, cãi vã liên tục với người yêu vì bỏ bê nhau…

Có người tiếp tục lao đầu vào công việc để chạm đến đỉnh cao, chấp nhận mọi áp lực để đạt được thứ mình muốn, nhưng cũng có những người trẻ chọn cách lùi lại phía sau, tìm cách cân bằng cuộc sống nhưng cũng đồng nghĩa với việc “giảm tốc” cho sự nghiệp của chính mình.

Cùng xem thử người trẻ nghĩ gì về vấn đề này nhé!

Với nhiều người, yên ổn nhàn nhã không phải là thứ mà họ cần cho tuổi trẻ của mình. 

Trước khi đi đến quyết định nên chọn áp lực hay cân bằng cuộc sống, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ từng định nghĩa cũng như cái giá của nó.

Mấu chốt quan trọng nữa là bạn phải yêu công việc của mình. Nếu đã làm một công việc đầy áp lực mà còn không cảm thấy yêu nó thì quả thật là ác mộng đó. 

Khi gặp áp lực, hãy cố gắng tìm cách xử lí nó càng nhanh càng tốt. Trò chuyện với sếp, sắp xếp lại công việc và các ưu tiên. Nếu không thì người “ăn hành” đầu tiên chính là bạn đấy! 

Chọn luôn cả hai, tại sao không? 

Người thành công luôn là người có sức chịu đựng cao hơn. 

Khi còn trẻ, sống làng nhàng chính là một sự mất cân bằng. 

Trước khi từ chối áp lực, bạn nên biết rằng đằng sau nó chính là vô vàn những cơ hội để bạn phát triển. 

Tuy nhiên tuỳ vào đặc tính công việc, vẫn có những người trẻ chọn cho mình một cuộc sống cân bằng, chậm rãi. 

Đến cuối cùng, bạn vẫn phải làm việc để tìm ra giới hạn của chính mình rồi hãy nghĩ đến việc cân bằng nhé! 

Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Nguồn: cafef.vn
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }