hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy – Người chế biến món ăn R&B

Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy với khả năng sáng tác và phối nhạc thuộc dạng “hút ca sĩ”. Điển hình là các ca sĩ hàng top như Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục,.. đã nhanh tay đặt hàng các ca khúc “nghe là muốn nghe nữa” như Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay…Các ca khúc này có số lượt nghe và lượt download thuộc hàng khủng khi lên đến con số 3 tới 4 triệu.

Các ca khúc khác do ca sĩ Tim thể hiện cũng rất được fan ưa chuộng  như Không giới hạn, Có không một tình yêu… liên tục có mặt so kè với nhau ở tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong cùng một thời điểm. Trước đó, Nguyễn Hoàng Duy cũng đã được chú ý qua các ca khúc quen thuộc như Trà sữa, Cố quên lại càng nhớ, Phôi pha, Lạc lối, Tìm đâu, Vẫn ngỡ như là… Chính nhờ hiệu ứng từ những ca khúc có giai điệu mới mẻ này mà ca sĩ bước  ra từ thế giới trực truyến – Bảo Thy đã có nhiều bài hát hay và được hâm mộ.
Nhac si Nguyen Hoang Duy va ba xa_Thegioibantin
Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy cùng Bà xã – ca sĩ Đài Trang

Hiện tại nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy vẫn đang tiếp tục sáng tác các ca khúc mới cho các ca sĩ hợp tác với anh trong những dự án âm nhạc mới. Hy vọng trong tương lai, chàng nhạc sĩ trẻ này sẽ cho ra đời nhiều tác phấm ấn tượng hơn nữa.

Là nhạc sĩ chuyên về thể loại R&B nên các sáng tác của Nguyễn Hoàng Duy để lại ấn tượng với những giai điệu lạ, cuốn hút, ca từ trong sáng và đầy ý nghĩa. Đó là lí do mà có thời gian danh sách nhạc Hot các tháng đều không thể thiếu các sáng tác của chàng nhạc sĩ trẻ tài năng này.

Thân chúc nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy luôn sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến nhiều tuyệt phẩm hơn nữa !

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Jack

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }