hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nhẫn cầu hôn thì có phải đeo và đeo ngón nào ?

Chiếc nhẫn cầu hôn mang ý nghĩa như một minh chứng cho sự khởi đầu của hành trình xây dựng hạnh phúc. Thế nhưng nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào thì mới đúng ý nghĩa.

Nhẫn cầu hôn – bạn đồng hành giúp lời cầu hôn thành công

Các chàng trai hãy tìm một nơi thật lãng mạn như bãi biển, nhà hàng sang trọng với nến thơm, hoa và rượu chắc chắn làm cô gái của bạn bất ngờ đó. Hay địa điểm cầu hôn bạn cũng có thể chọn là nơi gắn liền với các kỉ niệm riêng tư của 2 bạn. Sau công tác chuẩn bị địa điểm là bước chuẩn bị nhẫn cầu hôn.

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón tay nào?

Sau khi trải qua bao nhiêu thăng trầm trong tình yêu và đã đến thời điểm 2 bạn cùng nhau tiến đến xây dựng một mái nhà chung. Những trước hết các chàng trai phải ngỏ lời muốn đưa nàng về dinh và điều đặc biệt nhất là một chiếc nhẫn cầu để trao tặng cho cô gái mình yêu. Sau khi được nàng chấp nhận lời cầu hôn hãy đeo chiếc nhẫn ấy vào ngón giữa của nàng nhé!

Tại sao đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa.

Nhẫn cầu hôn được xuất phát từ thói quen ngỏ lời hỏi cưới của các nước phương Tây, các chàng trai thường bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình với mong muốn cố gái ấy đồng ý lấy mình. Nhưng tại sao lại đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác?

Để giải thích cho việc đeo nhẫn cầu hôn vào ngón chính giữa thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông vì ngón tay chính giữa tượng trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo vào ngón tay ấy có ý nghĩa là cô gái này đã có chủ, một sự đặt chỗ, hay khẳng định chủ quyền của các chàng trai thông báo cho tất cả mọi người biết.

Thông thường ở Việt Nam và một số nước phương Đông nhẫn cầu hôn sẽ được đeo vào ngón giữa bàn tay trái của bạn gái. Ngón này mang ý nghĩa tượng trưng cô gái này là hoa đã có chủ, một sự khẳng định vị trí của chàng trai đối với cô gái. Các nước phương Tây lại đeo nhẫn đính hôn vào ngón áp út.

Nhẫn đắt tiền không phải là yếu tố quan trọng nhất

Khi lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn, bạn nghĩ tới một chiếc nhẫn thật mắc tiền và gắn một viên kim cương khủng? Một lời khuyên chân thành là đừng “đốt” tiền quá nhiều vào nhẫn cầu hôn mà hãy tập trung chọn một chiếc nhẫn phù hợp với bàn tay của nàng! Tuy nhiên bạn cũng nên chọn mua nhẫn tốt nhất mà bạn có thể, vì đây là chiếc nhẫn mang thời gian dài nên nó cần phải có chất lượng tốt. Tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của bạn để chọn chiếc nhẫn giá cả vừa phải.

Càng tinh tế, càng có giá trị

Nếu bạn tinh tế hãy để ý quan sát tìm hiểu sở thích về trang sức của cô ấy để biết được gu thẩm mỹ của cô ấy về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng trang sức. Việc còn lại chính là chọn một chiếc nhẫn có phong cách hiện tại của nàng. Nhưng nếu trường hợp bạn không phải là một người tinh tế hoặc cô ấy là một người ít đeo trang sức, bạn nên tìm cách chụp lại bàn tay của cô ấy một cách kín đáo và nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên bán trang sức. Hoặc cẩn thận hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của chị em hoặc bạn bè của nàng. Họ có thể gợi ý cho bạn những lời khuyên tốt.

Thegioibantin.VN | VinaAspire News

 

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }