hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nhân tài thế giới đang đi đâu về đâu?

Những dữ liệu của LinkedIn cho thấy, nhân tài đang rời khỏi những quốc gia như Ấn Độ hay Pháp để sang những quốc gia như UAE hay Thụy Sĩ.

Du lich

Khoảng 0,23% thành viên LinkedIn tại Ấn Độ đã di chuyển ra khỏi quốc gia này trong năm 2014. Gần 40% số người nhập cư kể trên đã chuyển sang Mỹ, phần còn lại sang UAE, Anh, Úc và Canada. Khoảng 1/2 số thành viên rời khỏi Ấn Độ kể trên làm việc tại các công ty công nghệ. 1/4 số người trong nhóm này làm kỹ sư phần mềm, nhà tư vấn, quản lý dự án, nhân viên kinh daonh và trợ lý nghiên cứu.

Ở chiều ngược lại, UAE thành nơi thu hút nhân tài tốt nhất trên LinkedIn, khi số lượng thành viên của UAE trên mạng xã hội việc làm này đã tăng 1,89%. Khoảng 28% trong nhóm này đến từ Ấn Độ. Ngoài ra, những nhân lực cao cấp đến từ Anh, Pakistan và Mỹ cũng trong nhóm dẫn đầu. Công việc chính của họ là kinh doanh, chuyên gia tiếp thị và quản lý dự án.

Thu hút nhân tài và tăng trưởng kinh tế dường như không tỉ lệ thuận với nhau trong năm 2014. Chẳng hạn, kinh tế Ấn Độ tăng trưởng tới 7,3% trong năm 2014 và 6,9% trong năm 2013. Tuy nhiên, quốc gia này vẫn đối mặt với tình trạng chảy máu chất xám. Trong khi đó, kinh tế UAE không tăng trưởng nhiều, chỉ 4,6% trong năm 2014 so với 4,3% trong năm 2013.

Nguồn: cafebiz, Hoài An, Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }