hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nhân tướng học cơ bản – Nhìn mặt Đàn ông đoán người thế nào

Đàn ông có con ngươi lồi ra phản ứng mau lẹ, tính tình ngay thẳng, song thiếu khả năng phán đoán, sẽ không suy nghĩ chín chắn đối với mọi chuyện mà thường tiện đưa ra quyết định, họ làm việc nông nổi, nói năng bừa bãi, thiếu suy nghĩ…

  1. Tướng mặt người kiên cường không lùi bước

Có những người dường nhu không bao giờ biết mệt mỏi, tràn đầy sinh lực, không bao giờ chịu lùi bước. Nhưng cũng có những người chi cần một cơn gió thổi qua cũng đã chao đảo ngã gục không guợng dậy nổi. Những nhân viên “gặp khó khăn vẫn tiến bước, giương cao ý chi chiến đãu” là đối tượng để mọi công ty mong tìm duợc. Vậy có thể xem qua tướng mặt để nhận diện được những người này không?

a. Khuôn mặt chữ vương: tướng người không thỏa mãn với hiện tại
Mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương)

Người có tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói làm là làm. Họ là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhạn thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tiếp thì họ sẽ yêu cầu cấp trên có mức đãi ngộ xứng đáng.

b. Đường nét môi miệng rõ ràng: có tham vọng lớn
Đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, họ khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, thường tạo cho người khác cảm giác rất uy nghiêm.

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (10)

c. Tướng Mắt ba tròng trắng: nỗ lực không biết mệt mỏi
Tướng mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại trắng dã. Kiểu người này rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng thì họ lập tức hành động ngay, hơn nữa dốc toàn sức lực để hoàn thành. Đuôi mắt có nhiều “vết chân chim” cho thấy, họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn. Nếu phần lớn “vết chân chim” chúc xuống thì người có tướng mặt này gặp số phận vất vả điển hình. Ngược lại, nếu “vết chân chim” hướng lên thì theo thuật xem bói đây là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu.

d. Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường
Tướng lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, kiểu người này có tính cáck kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ. Họ tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi, là hình tượng “trung thần”, “hảo hán” điển hình khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không thể nhẹ nhàng, mềm mỏng được cho nên dễ hỏng việc giữa chừng.

e. Hai cánh mũi nở nang: Đầu đội trời, chân đạp đất
Hai cánh mũi nở nang là chỉ ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên.

Người có tướng mũi như thế này rất có cá tính, làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương, họ chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế, gặp khó khăn không nản lòng mà bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, hơn nữa làm việc rất có khí thế, biết chú ý tới đại cục, có khả năng “bạt núi lấp biển”, có thể gọi là nhân vật “đầu đội trời, chân đạp đất”.

2. Tướng mặt người biết giữ chữ tín

Giữ chữ tín là một điều kiện quan trọng không thể thiếu được trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay. Không đưa ra lời hứa thì không được, nhưng hứa rồi lại không thực hiện lại càng không thể chấp nhận được. Một người không giữ chữ tín thì rất nhiều sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm, gọi là “nói thì hay, làm thì dở”. Ngày nay luôn cần những người không những biết nói hay mà còn phải làm giỏi.

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (9)

=> Phần này áp dụng cho cả tướng đàn ông và tướng phụ nữ

 Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. Những người này rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

Người có tướng mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

 Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo

Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất. thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Xem tướng mặt mà tai cao là người được giáo dục tốt, giỏi giang toàn diện có khả năng tổng hợp tương đối cao. Đồng thời, những người này cùng có hoàn cảnh gia đình tốt. Do vậy, họ thường được người thân giúp đỡ và ủng hộ, làm việc gì cũng toàn tâm, toàn ý, làm hết khả năng của mình. Cho nên họ là những người rất giữ chữ tín. Họ đã hứa với người khác việc gì thì dù khó khăn thế nào cũng vẫn hoàn thành.

3. Tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý

Xem tướng người hiền hòa thân thiện
Người thân thiện, hiền hoà đi tới đâu cũng được mọi người tươi cười chào đón. Đối với công ty, họ chính là loại “chất bôi trơn” ôn hoà gắn kết mọi người lại với nhau, từ đó khiến mọi người cùng đồng tâm hiệp lực vì sự phát triển chung của công ty. Còn đối với cá nhân, ai cũng thích được kết bạn với những người thân thiện. Người thân thiện thường có gương mặt tươi vui. Xem bói người hiền hòa thân thiện qua những thống kê của Nhân tướng học như sau:

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (11)

Tướng mặt dĩ hòa vi quý
Lông mày hình vòng cung
Dái tai rủ xuống vai
Da trắng người tròn: không câu nệ tiểu tiết
Da trắng, khuôn mặt tròn, thân hình cũng tròn trịa, cảm giác có da có thịt, người như vậy có tính cách hoạt bát cởi mở, hiền hoà, vui vẻ, không xoi mói, không câu nệ tiểu tiết, là người dễ hoà đồng. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là hơi cẩu thả, làm việ tùy hứng, có khi không theo nguyên tắc.

a. Tướng lông mày hình vòng cung: có khiếu thẩm mỹ
Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có hình uốn cong rất có sức hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng, đầy chất văn thơ thì cho thấy người này rất có khiếu thẩm mỹ, là người có tấm lòng lương thiện, coi trọng tình cảm.

b. Dái tai to: nhu mì, yếu đuối
Dái tai to chiếm hơn một nửa tai, hơn nữa nửa dưới tai dài vượt quá khoé miệng thì gọi là tai rủ xuống vai.

Người có tướng tai như thế này nhu mì, yếu đuối, họ sẵn lòng giúp đỡ người khác, họ thường chỉ nhớ tới ưu điểm, chứ không nhớ tới khuyết điểm của người khái nếu tai áp sát đầu cho thấy họ là những người trầm tính, bảo thủ. Nếu tai lại hướng ra ngoài thì họ khá nhiệt tình với những hoạt động công ích. Nếu xem bói dái tai có nốt ruồi là thông minh lanh lợi, tôn trọng bề trên, hiếu thuận với cha mẹ, có tài năng.

c. Địa các đầy đặn: mọi việc đều dĩ hoà vi quý
Chúng ta thường thấy vĩ nhân có tướng mặt “thiên hình đầy đặn, địa các vuông tròn”. Ý nghĩa của câu nói này chỉ người làm nên việc lớn. Đây là quy luật mà người xưa đã đúc kết và để lại cho chúng ta.

Nói một cách cụ thể, địa các và hàm dưới đầy đặn thì rất nồng hậu, trọng tình cảm, khi có ý kiến trái ngược với mọi người thì người có tướng mặt này sẽ giải quyết với thái độ lý tính, chứ không tranh chấp hoặc so bì tính toán, họ rất hiểu đạo lý dĩ hoà vi quý. Họ biết quan tâm chăm sóc người nhà và bề trên. Người có địa các đầy đặn và hình dạng đẹp thì sẽ được hưởng vận may mắn khi về già.

4. Tướng mặt người rộng lượng khéo léo

Sau đây là những đặc điểm có thể nhận dạng của nhân tướng học:

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (8)
Cằm đầy đặn: là người thích giao du
– Người có cằm đầy đặn thường là người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng. Họ thích kết bạn với mọi người, cư xử với bạn rất chừng mực, và cũng không keo kiệt. Họ có khả năng quan hệ xã hội tốt, được lòng người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ. Ngoài ra cằm vuông vắn, góc cạnh, nổi bật là tướng tốt.

– Ngược lại, người có cằm xương xẩu thường là người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng ly từng tí, không muốn tổn hại đến lợi ích của bản thân. Đôi khi còn có thái độ lấn lướt người khác mà không nhận biết được những khuyết điểm của mình.

Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói
– Người có đường nét môi rõ ràng thường là người có khiếu ăn nói, luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe, ăn nói có duyên. Mọi người đều muốn tiếp xúc với người

này. Nếu khoé miệng rộng thì người này là người thông minh, hoạt bát, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất lượng và thân thiện với mọi người. Hơn nữa đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong chứng tỏ người này rất biết cách thuyết phục người khác, là người quang minh lỗi lạc, không hề keo kiệt, nhỏ mọn.

– Ngược lại, nếu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, miệng trễ xuống dưới thì người này là người qua loa đại khái, suy nghĩ không thấu đáo thậm chí ăn nói bỗ bã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị mọi người oán ghét là chuyện đương nhiên.

Sống mũi thẳng: chính trực, dũng cảm
– Nhận thức về bản thân của một người thường thể hiện ở sống mũi. Người sống mũi thẳng thường là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi.

– Người có mũi to thường là người có ý thức cao về bản thân.

– Người có mũi nhỏ thì ngược lại, không hiểu rõ về con người mình, mơ hồ về bản thân.

– Nếu mũi cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều thì hiện người này là người làm việc không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không thực tế và còn thiếu khả năng tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu suy nghĩ đối xử với bạn bè không chân thành.

Tổ hợp các đặc điểm của người khéo léo và rộng rãi
– Người rộng lượng, cư xử khéo léo trong công việc và tình yêu đều gặp thuận lợi. Tướng mặt của người này khá tốt: cằm đẩy đặn, môi hơi cong, mũi cao, mắt dài và nhỏ. Những người này thích hợp làm công việc hoà giải. Bình tĩnh giải quyết sự việc, trước khi đưa ra quyết định luôn quan sát và phân tích ỹ lưỡng, đưa ra phương án dự phòng nên dù thất bại cũng không phải chịu tổn thất quá nặng. Nói chuyện nhẹ nhàng, hoà nhã, tính điềm đạm, kết giao với những ngườì như này có thể học hỏi được nhiều điều tốt.

– Ngược lại, người có đôi mắt to thường thích nói nhiều, dễ hùa theo ý kiến của người khác nhưng hành sự thì nhanh nhạy, hoạt bát.

5. Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Đối với một đất nước, có những thông tin không thể công bố hay tiết lộ ra được, gọi là bí mật quốc gia. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có những chiến lược sản phẩm, kỹ thuật sản xuất hay sáng chế khoa học phải được bảo mật tuyệt đối để tránh bị đánh cắp thông tin, ảnh hưởng đến cạnh tranh của công ty; đó là bí mật kinh doanh. Đối với một cá nhân cũng có những bí mật ẩn dấu chỉ có thể tiết lộ cho những người tin tưởng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kể cả những người chúng ta tin tưởng vẫn vô tình làm lộ những điều bí mật mà chúng ta chia sẻ. Nhân tướng học đã đúc rút được kinh nghiệm về tướng mặt của người không thể giữ bí mật. Qua đó giúp chúng ta hạn chế hoặc không nên kể những điều mà ta muốn giữ kín cho những người này, kể cả họ là những người mà ta tin tưởng.

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (12)

a. Răng vẩu: là tướng người thích “buôn chuyện”
Răng vẩu là chỉ người này chưa nói đã có thể nhìn thấy đầu lưỡi và răng lộ ra. Những người này thích kể lể, hay nói nhiều, nhiều khi vì tính buôn chuyện quá đà mà những câu chuyện họ kể đã bị sai lệch hay bị bóp méo chân tướng sự việc ban đầu.

b. Nam giới có giọng phụ nữ: tính tình quái dị
Vốn là nam giới nhưng có giọng nói “eo éo” giống như nữ giới, âm thanh từ giọng của họ thường gây phản cảm cho người khác khi tiếp xúc, mà tính tình của họ cũng rất quái gở giống như giọng nói khác với giới tính của họ vậy.

Tâm tư họ thay đổi thất thường, họ lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người có quan điểm trái ngược mình, họ nói năng chua ngoa, cay nghiệt. Tóm lại, là nam giới nói giọng giống nữ giới hoặc nữ giới nói giọng giống nam giới hay những người tạo cho người khác có cảm giác không hài hoà về chỉnh thế thì đều là hiện tượng bất bình thường, sự lẫn lộn giữa âm và dương này sẽ ảnh hưởng tới số phận của họ, gây cho họ rất nhiều khổ não khó nói và những trắc trở trong đường đời.

c. Con ngươi lồi ra: tướng người nói mà không suy nghĩ cẩn thận
Người có con ngươi lồi ra phản ứng mau lẹ, tính tình ngay thẳng, song thiếu khả năng phán đoán, sẽ không suy nghĩ chín chắn đối với mọi chuyện mà thường tiện đưa ra quyết định, họ làm việc nông nổi, nói năng bừa bãi, thiếu suy nghĩ, không quan tâm tới hậu quả có thể xảy ra do nói lỡ lời gây nên, do đó, họ thường gây những tổn thất không thể cứu vãn nổi, cần chú ý suy nghĩ kỹ càng trước khi nói lành động.

Ngoài ra, nếu xem tướng mặt mà con ngươi lồi, ánh mắt lại láo liên, nhìn đông ngó tây, chuyển động không lúc nào yên thì cho thấy đây là kẻ hễ có thời cơ là làm bậy, chuyên trêu chọc người khác.

d. Dái tai nhỏ và nhọn: người không giữ được bí mật
Người có dái tai nhỏ và nhọn không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, dễ là người “phát tán” tin tức, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi từ đầu tới cuối. Kiểu người này là “kẻ phao tin đồn nhảm” điển hình, luôn muốn chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui, gặp phải kiểu người này, nhất thiết không được “dốc bầu tâm sự’ với họ, nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò cười cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

6. Tướng mặt đàn ông khéo xoay sở

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (13)

a. Trán hình chữ M: tướng người thích đâu cơ
Nếu một người có trán hình chữ M, xương mày lại cao, nhật giác và nguyệt giác hai bên góc trán đặc biệt sáng thì cho thấy người này có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, tức là họ có thể phán đoán trước sự việc hơn hẳn người khác mà không cần dựa vào kinh nghiệm tích luỹ từ trước, bởi vậy họ rất giỏi đầu cơ, có vận “kiếm tiền ngoài luồng”.

b. Tướng tai nhỏ, hình dạng xấu: phó mặc cho số mệnh
Tai nhỏ, hơn nữa vành tai có hình dạng xấu xí thì người này sinh ra đã ốm đau quặt quẹo, tính tình nhu nhược, thiếu lòng tin, suy nghĩ vấn đề không theo tuần tự duy lộn xộn, bởi vậy cả đời họ không thể kiểm soát nổi vận mệnh của mình.

c. Tướng trán dày, xương chẩm rộng và đây đặn: thích hợp theo nghiệp học hành, nghiên cứu khoa học
Người có trán dày, xương chẩm rộng và đầy đặn có tư chất thông minh hơn người, khả năng tiếp thu rất tốt, trong đầu họ luôn chứa đầy ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, họ rất phù hợp với việc học hành, nghiên cứu. Nếu theo đuổi lĩnh vực học hành thì sẽ trở thành đại văn hào hoặc người có học thức cao siêu. Còn nếu theo đuổi lĩnh vực khác thì sẽ không đạt được thành tựu nào lớn.

d. Cánh mũi bên to bên nhỏ: là người đam mê cờ bạc
Hai cánh mũi một bên to một bên nhỏ là đặc trưng điển hình của kẻ ham chơi, họ chỉ thích tụ tập đánh bạc mà không thích làm ăn chân chính. Nếu lỗ mũi có lông lộ ra ngoài thì cho thấy đánh bạc sẽ không thắng mà chỉ thua, càng thua càng ham, cuối cùng dẫn tới phá sản.

7. Tướng mặt đàn ông thích ăn sẵn

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (1)

Xem tướng mặt người hiền lành đến mức bị người khác bắt nạt

Ánh mắt đờ đẫn: thiếu chủ kiến

Tục ngữ có câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một phần tính cách của một người thông qua đôi mắt của anh ta. Hai mắt đờ dẫn là tướng mặt của người không có chủ kiến điển hình, kiểu người này bẩm sinh đã ngốc nghếch, tức là những việc đơn giản nhưng vòa tay họ cũng trở nên phức tạp, họ không biết phải làm thế nào, giải quyết ra sao, chứ đừng nói đến làm tốt. Cho nên tướng người mặt này chỉ có thể làm những việc mà người khác đã sắp xếp cho trước, họ sinh ra là để phục vụ người khác, cho dù họ có tướng mạo xuất chúng thế nào đi chăng nữa thì cũng vô ích, chỉ là vẻ ngoài mà thôi.

Lông mày chữ bát: không biết chọn bạn

Người có lông mày chữ bát rộng rãi, thoải mái, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng không biết từ chối đòi hỏi vô lý của người khác. Họ thiếu suy nghĩ khi lựa chọn bạn bè cho nên thường bị bạn bè phản lại. Họ quá bận tâm tới chuyện nhỏ nhặt của người khác mà ảnh hưởng tới công việc của bản thân, nghiêm trọng hơn có thể bị liên lụy bởi bạn bè hoặc lâm vào tình cảnh khốn đốn vì tiền bạc.

Nếu lông mày đen và rậm thì cho thấy họ suy nghĩ rất giỏi, lắm mưu nhiều kế, thích giúp người khác đưa ra ý kiến của mình, họ được phong là vị “lãnh tụ ý kiến” trong đám bạn bè. Ngược lại, nếu lông mày mềm mại thì cho thấy họ không thể nắm được vận mệnh của mình, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, sẽ không làm được việc gì nên hồn.

Cằm nhỏ nhọn: thẳng như ruột ngựa

Nếu người có cằm vừa nhỏ sẽ hơi tự ti, không tự tin trong mọi việc, tâm lý tiêu cực này sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc của họ, khiến cho việc vốn có thể thành công lại rơi vào tình cảnh thất bại. Ngoài ra, họ còn rất nhạy cảm, có phần dễ bị kích động.

Nếu nhìn nghieeg không thấy cằm nhỏ nhọn thì cho thấy họ không có ý chí, nói năng và làm việc đều không suy nghĩ, có thể nói rằng là “thẳng ruột ngựa”, nghĩ gì nói nấy; khi xảy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, họ không suy xét kỹ càng mọi mặt đã vội đưa ra kết luận ngay, điều này đương nhiên sẽ làm hỏng việc lớn, thậm chí gây tổn thất không thể cứu vãn nổi. Người này thích hợp với những công việc nghiên cứu, sáng tác nghệ thuật.

Môi dưới quá dày: dễ bị mắc lừa

Môi dưới dày được chía thành 3 kiểu: môi trên dày hơn môi dưới, môi dưới dày hơn môi trên và môi dưới quá dày, lại nhão.

Người có môi trên dày hơn môi dưới thích coi mình là trung tâm, không muốn cho đi, chỉ muốn được người khác quan tâm bảo vệ.

Người có môi dưới dày hơn môi trên thích chìm đắm trong yêu thương của người khác, họ sẽ không phân biệt được đâu là sự quan tâm thực sự, đâu là sự quan tâm giả dối, hơn nữa họ cũng không thể thoát khỏi cám dỗ dù chỉ biết mười mươi là lừa dối. Kiểu người này còn rất ngoan cố, thích hành động một mình, chưa gặp phải sự cản trở thì chưa dừng bước.

Người có môi dưới quá dày và nhão càng thê thảm hơn, nói cụ thể là “hết thuốc chữa”, chỉ có thể dùng từ “ngu muộn” để miêu tả về họ. Tình cảm, sự nghiệp, quan hệ đối nhân xử thế của kiểu người này đều rất dễ bị lừa nhưng vận mệnh đã an bài, rất khó thoát khỏi sự trớ trêu của số phận.

8. Tướng mặt đàn ông vất vả, thiếu chủ kiến

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (2)

9. Xem tướng mặt người đào hoa và đa tình

Mắt liếc đưa tình: bắt cá hai tay

Trong nhân tướng học, người có tính đào hoa chủ yếu thể hiện ở đặc điểm tròng đen có màu hổ phách, mắt ướt át như có nước, lại thêm lệ đầy đặn, đuôi mắt chúc xuống, gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng hoặc nốt ruối.

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (3)

Người có nốt ruồi mọc ở nếp nhăn nơi khóa mắt thường rất có duyên với người khác giới, có số đào hoa. Nếu nốt ruồi mọc ở nửa mặt trái thì hôn nhân không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn. Nếu trên gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì sẽ không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí. Nếu có một tầng khí đen nhạt vòng quanh mắt nhưng không phải là quầng mắt thâm đen thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng.

Đuôi lông mày “nhảy múa” : chơi bời phóng túng

Còn có một tướng mặt đào hoa nữa là lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, giống như là đang nhảy múa. Lông mày này “ý xuân” tức là lông mày mảnh nhỏ nhưng nửa sau lại chúc xuống dưới. Người có lông mày kiểu này thường có sức hấp dẫn, luôn có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối, nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày vàng cũng rất háo sắc.

 Diễn viên Thành Long dễ phạm đào hoa kiếp

Đầu mũi to của Thành Long không chỉ là kho chứa tái sản của anh mà còn cho thấy nhu cầu tình dục mạnh mẽ, lại thêm đôi mắt đòa hoa rất quyến rũ khi cười, nếp nhăn chân chim mọc ngang dọc đuôi mắt, tất cả những chi tiết này đều phù hợp với đặc trưng tướng mặt của người đào hoa. Sự thực chứng minh, có rất nhiều nữ minh tinh điện ảnh thích anh.

Chóp mũi có nốt ruồi: gặp tai họa

Người có đầu mũi đặc biệt to dày, nhiều thịt thường có sức khỏe tốt, có nhu cầu tình dục mãnh liệt, phong lưu, trăng hoa. Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi ở trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi thường rất đào hoa.

Tóc xoăn bẩm sinh: thích “đi săn”

Người có tóc xoăn bẩm sinh thường có tính phong lưu, luôn trêu hoa ghẹo nguyệt, giải thích theo cách nói tâm lý học là vì kiểu người này vố có nhu cầu tình dục mạnh mẽ cho nên lúc nào cũng có tâm lý chiếm hữu người khác giới, giống như giống đực trong giới tự nhiên tranh giành vị trí bá chủ vì sẽ có được rất nhiều cá thể cái.

Môi dày và mọc nốt ruồi: bản tính trăng hoa

Người có miệng rộng hoặc môi dày đa phần có khả năng tình dục mạnh mẽ. Nếu môi dày và co nốt ruồi thì tướng mặ này đích thị là tướng đào hoa. Còn có một tướng đào hoa nữa đó là có nốt ruồi ở giữa môi và mũi.

10. Tướng mặt đàn ông kém duyên với con cái

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (4)

11. Tướng mặt người thuở nhỏ có vận tốt

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (5)

12. Tướng mặt người không thích thể hiện bản thân

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (6)

13. Tướng mặt người nhiều bất động sản

Nhan tuong hoc nhin mat Dan ong doan nguoi (7)

Thegioibantin.com

Nguồn: Tham khảo nhiều nguồn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }