hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Những điều cần biết về Tuyển Dụng trong Kỷ Nguyên Số

Trong thập kỷ qua, quan điểm của ứng viên về tuyển dụng đã thay đổi nhanh chóng, từ tìm việc một cách thụ động qua báo chí, đến chủ động tìm kiếm việc làm qua Internet. Sự thay đổi này chủ yếu bắt nguồn từ khi thế hệ Millennial bắt đầu gia nhập lực lượng lao động. Thế hệ trẻ luôn luôn hiện diện trên Internet, vì vậy các doanh nghiệp cần thay đổi cách họ tiếp cận ứng viên để trở thành người dẫn đầu trong thị trường việc làm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, trải nghiệm tìm việc của ứng viên ngày nay nên hấp dẫn các nhân viên tương lai. Doanh nghiệp có thể tự hỏi bản thân những câu hỏi sau đây để đánh giá lại quy trình tuyển dụng của mình:

  • Các ứng viên tiềm năng có quen thuộc với thương hiệu doanh nghiệp của bạn không?
  • Doanh nghiệp của bạn có hình mẫu mô tả các ứng viên lý tưởng không?
  • Thông tin tuyển dụng của bạn có xuất hiện ngay khi các ứng viên tiềm năng tìm kiếm không?
  • Ứng viên có thể tương tác dễ dàng với công ty trên nền tảng truyền thông xã hội không?
  • Quy trình ứng tuyển của bạn có dễ theo dõi và không gây khó khăn cho ứng viên không?
  • Thương hiệu của bạn có xuất hiện khi một ứng viên tiềm năng nghĩ đến khả năng chuyển việc không?

Tuyển dụng trong thời đại công nghệ

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Thế hệ hậu Millennial (cuối 8x – đầu 9x), hoặc thế hệ Z (cuối 9x đến nay) theo sau, đang dần trở thành tương lai của lực lượng lao động. Mọi hoạt động của họ đều thông qua mạng Internet, vì vậy khi tuyển dụng, các doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua xu hướng này. Doanh nghiệp nên có sự đầu tư, theo dõi, kiểm soát và xây dựng hình ảnh của họ với tư cách một nhà tuyển dụng hiện đại.

Thế hệ trẻ có khuynh hướng tìm việc làm trực tuyến, vì vậy, việc một doanh nghiệp đầu tư xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng là rất quan trọng. Trước khi một ứng viên bắt đầu cân nhắc việc ứng tuyển, có khả năng là họ đã xem qua trang web, các kênh truyền thông xã hội của công ty bạn. Cùng với sự xuất hiện của nhiều trang web cho phép tham khảo đánh giá của các nhân viên (các trang web cho phép nhân viên đánh giá nhà tuyển dụng và văn hóa làm việc của họ), một hình ảnh truyền thông rõ ràng, có đầu tư là rất quan trọng.

Tối ưu hóa thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp bạn trở thành một trong số những nhà tuyển dụng hàng đầu và giành thắng lợi trong cuộc cạnh tranh tuyển dụng nhân tài. Các nhân tài trẻ có những giá trị, yêu cầu và nhu cầu riêng của họ, điều được thể hiện qua hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Các công cụ tuyển dụng

Quá trình tuyển dụng của bạn nên cập nhật liên tục theo xu hướng công nghệ, vì hiện nay cuộc sống của các ứng viên tiềm năng luôn gắn liền với Internet. Họ trao đổi và nhận thông tin qua các phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng, cụ thể như Facebook, Twitter, Instagram cũng như các nền tảng khác. Tương tự như vậy, những tài năng trẻ này tìm việc hoặc nghiên cứu văn hóa công ty hoàn toàn qua mạng Internet.

Các doanh nghiệp ngày nay không còn tiếp cận ứng viên qua báo giấy hoặc qua các hội chợ việc làm, khi các trang web tuyển dụng trực tuyến phát triển, nó đã trở thành kênh quảng bá việc làm và thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn trước. Truyền thông xã hội cũng là một yếu tố quan trọng trong nhiều quy trình tuyển dụng hiện đại. Với sự trợ giúp của nhiều công cụ và phần mềm hiện đại, giờ đây các công ty có thể dễ dàng theo dõi hoạt động trực tuyến của các ứng viên tiềm năng và tìm ra những người có suy nghĩ phù hợp với họ.

Tái cấu trúc trải nghiệm tìm việc của ứng viên

Ngày nay, hành trình tìm việc của các ứng viên hiện đại đòi hỏi sự gắn kết cao xuyên suốt quá trình tuyển dụng. Nói cách khác, các ứng viên đánh giá cao doanh nghiệp phản hồi thường xuyên, không chỉ mỗi giai đoạn ứng tuyển. Các nhân tài trẻ có nhiều lựa chọn cho công việc hơn trước đây, họ sẵn sàng đi lại hoặc chuyển đến một khu vực khác cho công việc phù hợp với họ.

Có nhiều cách để các công ty cải thiện trải nghiệm ứng viên của họ. Quá trình tuyển dụng phải nhanh chóng và phù hợp với thói quen dùng công nghệ của các ứng viên trẻ. Việc tuyển dụng và đánh giá có thể được thực hiện trực tuyến; ứng viên có thể tự lên lịch phỏng vấn bất kì lúc nào họ cảm thấy phù hợp. Bằng việc hoạt động trực tuyến, các công ty có thể tiến hành đánh giá trước tuyển dụng một cách dễ dàng, hơn nữa, họ có thể phát triển trải nghiệm ứng viên hơn nữa bằng cách cung cấp những kết quả giá trị từ bài đánh giá.

Tuyển dụng trong thời đại công nghệ không còn giống như trước. Kết quả của quy trình tuyển dụng được quyết định bởi cách doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của họ và cải thiện trải nghiệm ứng viên như thế nào. Doanh nghiệp nên đảm bảo rằng họ sở hữu một hình ảnh trực tuyến tích cực, cũng như quy trình tuyển dụng cần đáp ứng, gắn kết với các ứng viên tiềm năng. Những yếu tố này có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp. Để tuyển dụng nhân tài thành công, doanh nghiệp cần thích ứng với các thay đổi trong thị trường việc làm, trong đó công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và nuôi dưỡng nhân tài tiềm năng.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Jack Bùi, vungtauHR, theo Trg

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }