hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Những loại bia nổi tiếng ở đất nước Thái Lan

Thái Lan bắt đầu sản xuất bia từ năm 1933. Tại quán bar và nhà hàng, ngoài bia của Thái Lan thì cũng có một số loại bia nhập từ nước ngoài. Nhấm nháp một ly bia trong khi thưởng thức các món ăn truyền thống của đất nước chùa vàng là một trải nghiệm rất tuyệt vời cho chuyến du lịch Thái Lan của du khách. Hãy cùng điểm qua những loại bia nổi tiếng ở Thái Lan.

1. Bia Singha


Bia Singha nổi tiếng ở Thái Lan

Đây là thương hiệu bia đầu tiên và nổi tiếng nhất ở Thái Lan. Nó cũng được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới. Singha là một con sư tử mạnh mẽ trong các câu chuyện thần thoại của Thái Lan. Nên hãng bia Boon Rawd đã lấy hình ảnh đó làm logo và tên gọi cho loại bia Singha đang sản xuất. Bia Singha có 2 loại với độ cồn khác nhau. Một loại là 5 % độ cồn, loại kia là 3,5% độ cồn.

2. Bia Chang


Bia Chang của Thái Lan

Tuy bia Chang không xuất khẩu sang nước ngoài nhiều nhưng nó vẫn là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng ở Thái Lan. Logo của hãng bia có hình 2 con voi vì theo tiếng Thái thì Chang nghĩa là con voi. Có 3 loại bia Chang là Classic, Draught và Light. Bia Chang Classic thì phổ biến nhất ở Thái Lan, có 6,4 % độ cồn. Bia Chang Draught có 5% độ cồn và bia Chang Light có độ cồn thấp nhất, chỉ 4% độ cồn.

3. Bia Leo


Bia Leo của Thái Lan

Bia Leo cũng là sản phẩm của tập đoàn sản xuất bia Singha và có giá rẻ hơn so với 2 loại bia kể trên nên được người lao động bình dân ưa thích. Hương vị của nó cũng tương tự bia Singha. Tuy nhiên, bia rất ít được bán trong các nhà hàng sang trọng. Nếu muốn uống thử loại bia này khi đi du lịch Thái Lan, du khách hãy ghé mua trong cửa hàng tiện lợi hay các nhà hàng bình dân.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: tourdulichthailangiare.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }