hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Giáo dục > Kỹ năng sự nghiệp > Những lưu ý “khó cưỡng” khi đi phỏng vấn

Những lưu ý “khó cưỡng” khi đi phỏng vấn

Đối với nhiều người phỏng vấn với họ rất quan trọng vì nó sẽ mở ra cho họ con đường mới để trang trãi cuộc sống này. Vì điều đó mà họ luôn tìm hiểu thật kỹ những lưu ý nên và không nên làm trong một buổi phỏng vấn là gì. Họ xem xét từ những thông tin trên mạng hay học hỏi từ những người xung quanh đã có kinh nghiệm phỏng vấn trưới và từ đó rút ra cho mình những lưu ý khi đi phỏng vấn.

Colleagues talking

1. Ngoài nước lọc, nếu mời cà phê bạn hãy từ chối

Một ly cà phê sẽ giúp bạn tỉnh táo, nhưng hãy uống nó trước khi đi phỏng vấn hay trong lúc chờ trước khi vào phỏng vấn. Việc được mời một ly cà phê tại cuộc phỏng vấn đôi khi chỉ là phép lịch sự xã giao của các lãnh đạo. Cho nên bạn hãy khéo léo từ chối để họ không phải mất thêm nhiều thời gian chờ bạn nhâm nhi một ly cà phê của mình.

2. Khi trả lời hãy nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng

Đây là một lỗi mà rất nhiều ngưởi gặp phải khi đi phỏng vấn. Bạn nên lưu ý khi đi phỏng vấn, ánh mắt của bạn  chính là hình thức kết nối đầu tiên giữa người nói và người nghe. Nếu có nhiều nhà tuyển dụng tham gia vào phỏng vấn bạn cùng một lúc, bạn hãy cố gắng nhìn từng người khi đáp lại các câu trả lời thay vì chỉ tập trung vào người hỏi mà thôi.

phong van3

3.Tín hiệu cho thấy bạn làm hài lòng nhà tuyển dụng

Bạn nên lưu ý những cử chỉ của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn bạn. Khi nhà tuyển dụng nghiêng đầu về phía bạn, tắt chuông điện thoại hay gật đầu và cười chứng tỏ họ đã bị bạn thuyết phục. Một số lãnh đạo sẽ mời bạn vào làm ngay lập tức hoặc yêu cầu ghi riêng địa chỉ để liên lạc sau phỏng vấn. Đừng nghi ngờ gì nữa, bạn đã làm họ hài lòng.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Anphabe

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }