hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Nữ ca sĩ Shakira biểu diễn tại lễ bế mạc World Cup 2014

Theo hãng tin AFP, vào ngày 13/7 tới đây, ngôi sao nhạc pop người Colombia – Shakira sẽ biểu diễn ở trận chung kết World Cup 2014, tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil).

Nữ ca sĩ Shakira

Shakira sẽ là gương mặt nghệ sĩ tâm điểm trong lễ bế mạc. Theo nguồn tin AFP, cùng với sự xuất hiện của Shakira, còn có nghệ sĩ ghita bậc thầy người Mỹ gốc Mexico – Carlos Santana và rapper người Haiti – Wyclef Jean.

World Cup 2014 là kỳ thứ 3 liên tiếp Shakira tham gia biểu diễn. Được biết, năm nay, Shakira sẽ trình diễn nhạc phẩm “La la la Brazil 2014” cùng với nam ca sĩ người Brazil – Carlinhos Brown.

Nguồn tin cũng cho biết, các nghệ sĩ Santana, Wyclef và nam ca sĩ người Brazil – Alexandre Pires sẽ cùng biểu diễn nhạc phẩm cổ vũ World Cup 2014: “Dar Um Jeito” tại sân vận động huyền thoại Mararcana.

Hai nam ca sĩ nổi tiếng của Brazil – Alexandre Pires và Ivete Sangalo cũng sẽ cùng biểu diễn một bản nhạc pha trộn nhiều bài hát được yêu thích của người Brazil.

Nữ ca sĩ Shakira kết hôn với hậu vệ người Tây Ban Nha – Gerard Pique.

Nói về lần biểu diễn này, nữ ca sĩ Shakira cho biết: “Tôi rất hồi hộp khi được biểu diễn nhạc phẩm La la la tại lễ bế mạc World Cup năm nay. Tôi có một mối quan hệ gắn bó đến khó hiểu với bóng đá, vì những lý do mà chắc các bạn đều biết và tôi thực sự hiểu World Cup có ý nghĩa như thế nào đối với những người yêu mến bộ mônnày, trong đó có tôi…”.

Hồi năm ngoái, nữ ca sĩ Shakira đã chào đón cậu con trai đầu lòng, đó là kết quả tình yêu với chàng hậu vệ người Tây Ban Nha – Gerard Pique.

Nguồn: AFP

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }