hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Phần mềm độc hại Android mới nhắm mục tiêu đến người chơi Pokémon Go và FIFA

Ước tính có khoảng 2.000.000 thiết bị Android có thể bị ảnh hưởng bởi một phần mềm độc hại mới giả mạo các trò chơi trên Google Play.

Theo đó, phần mềm độc hại này có tên là FalseGuide, nó được mạo danh như các ứng dụng trò chơi nổi tiếng như Pokémon Go và FIFA. – chuyên gia an ninh tại CheckPoint nói. Trong đó, phần mềm đội lốt này được nhận diện có tới 50.000 – 100.000 lượt tải về, có thể đã trà trộn vào kho Google Play vào năm ngoái.

Android

Sau khi tải phần mềm đội lốt trò chơi này về, người dùng sẽ phải chấp nhận các quyền kiểm soát thiết bị cho bên thứ ba kết nối với một máy chủ botnet và rất khó để gỡ quyền này ra dù đã gỡ các ứng dụng này khỏi thiết bị.

Sau khi lây nhiễm, chiếm được quyền thiết bị Android, đối tượng thứ ba sẽ nhanh chóng tự động root thiết bị, xâm nhập hệ thống mạng riêng, và đánh cấp các thông tin dữ liệu của người dùng đặc biệt là những thiết bị hay giao dịch trực tuyến.

Android

Hiện Google đã xóa phần mềm ứng dụng trò chơi FalseGuide tuy nhiên đã có rất nhiều thiết bị vẫn đang bị lây nhiễm ngầm từ phần mềm này.

Trước khi đưa ra các giải pháp mới, các chuyên gia Google thông tin tới người dùng Android rằng hãy chọn và tải các ứng dụng có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng trên kho ứng dụng Google Play.

Thegioibantin.com | Vina Aspire
Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Trustedreviews

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }