hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Bản tin dầu khí > PV Drilling cung cấp giàn khoan tự nâng cho Rosneft

PV Drilling cung cấp giàn khoan tự nâng cho Rosneft

Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) vừa ký 6 hợp đồng với Công ty TNK Vietnam B.V. (thuộc Rosneft của Nga) có tổng giá trị 42 triệu USD. Theo đó, PVD sẽ cung cấp giàn khoan tự nâng PV Drilling VI và các hợp đồng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật giếng khoan cho chiến dịch khoan của Rosneft.

gian 1

Theo hợp đồng, giàn khoan PV Drilling VI sẽ chính thức phục vụ cho chiến dịch khoan của Rosneft tại block 05.3/11 trong thời gian 3 tháng. Tổng giá trị các hợp đồng khoan và kỹ thuật giếng khoan khoảng 42 triệu USD, đây cũng là hợp đồng đầu tiên được ký kết giữa PVD và Rosneft.

Rosneft (Liên bang Nga) là một trong những công ty sản xuất dầu lớn nhất thế giới. Đơn vị này bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, hiện đang đồng sở hữu các block dầu 06.1 và 05.3/11 tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, trong năm 2018, Rosneft sẽ tiến hành khoan 3 giếng bao gồm 2 giếng tại block 06.1 và 1 giếng tại block 05.3/11. Việc thực hiện thành công các hợp đồng với chất lượng và hiệu quả sẽ là cơ hội để PVD tiến tới cung cấp thêm các hợp đồng khoan khác cho Rosneft trong thời gian sắp tới.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM


Chia sẻ

Comments