hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

PVEP ký biên bản ghi nhớ với Shclumberger

Tại Hà Nội, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã ký Biên bản Ghi nhớ về Liên minh Kỹ thuật với Sclumberger.

PVEP va Shclumberger_Thegioibantin

Lễ ký biên bản ghi nhớ.

Theo đó, PVEP và Schlumberger sẽ hợp tác đối với các dự án trong lĩnh vực: gia tăng sản lượng khai thác và phát triển các mỏ dầu đã khai thác. Phát triển các mỏ mới, phát triển các tài sản của PVEP ở bên ngoài Việt nam.

Song song với đó, hai bên cũng có những hợp tác về mặt kỹ thuật: Schlumberger sẽ cung cấp vốn, công nghệ và chuyên môn hỗ trợ PVEP trong việc triển khai thực hiện các dự án được phê duyệt, trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Theo PVEP, sau lễ ký biên bản ghi nhớ, 2 bên dự kiến sẽ thực hiện các cuộc gặp cấp cao để chỉ định thành viên tham gia vào Ủy Ban điều phối và tiến tới việc xem xét phê duyệt dự án lô 05-1 (a) thành thành Dự án tiềm năng được phê duyệt.

Trong thời gian tới, lãnh đạo 2 bên sẽ đi thực địa dự án và thống nhất với nhau các điều khoản chính của Hợp đồng. Hợp đồng chính thức đầu tiên dự kiến sẽ được ký vào cuối năm 2016.

Cũng tại buổi lễ, Schlumberger mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài với PVEP trong một số dự án phát triển các phát hiện như: Kình Ngư Trắng, Kình Ngư Trắng Nam (lô 09-2/09), Kình Ngư Vàng (lô 01/10&02/10), các phát hiện và mỏ khí lân cận lô 46/13… để đề xuất những giải pháp, công nghệ nhằm tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả khai thác trong bối cảnh giá dầu giảm sâu kéo dài như hiện nay.

Schlumberger có thể hỗ trợ PVEP trong các nỗ lực gia tăng hiệu quả khai thác và nâng cao tính cạnh tranh trong việc phát triển các trữ lượng mới của lô 05-1 cũng như mỏ Đại Hùng.

Schlumberger Limited (Schlumberger – SLB), thành lập năm 1926, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ, dịch vụ, và giải pháp cho ngành công nghiệp thăm dò khai thác dầu mỏ và khí đốt trên toàn thế giới.

Schlumberger có hơn 95.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 85 nước trên thế giới với 125 trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật trên khắp thế giới.

Năm 2015, Schlumberger có tổng giá trị tài sản là 68 tỷ USD, doanh thu là 35,5 tỷ USD và lợi nhuận là 2,072 tỷ USD.

Schlumberger có mặt ở hầu hết các phân khúc thị trường dịch vụ thăm dò khai thác dầu khí, quản lý hoạt động của mình thông qua 03 phân nhóm dịch vụ chính dựa trên các nền tảng công nghệ chuyên sâu: Đặc tính tầng chứa, Khoan; Khai thác, cung cấp cho 04 khu vực thị trường địa lý chính: Bắc Mỹ, Mỹ La tinh, Châu Âu/các nước thuộc Liên Xô cũ/ châu Phi, Trung Đông và châu Á.

Thegioibantin.com

Nguồn: NangluongVietnam Online

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }