hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

PVTrans nhận giải thưởng ‘Doanh nghiệp xuất sắc châu Á’

Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại châu Á đã công bố danh sách 13 doanh nghiệp và 13 doanh nhân nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á năm 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards- APEA). Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã vinh dự nhận 2 giải thưởng ở 2 hạng mục: Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” dành cho Tổng công ty và giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc” dành cho ông Phạm Việt Anh – Tổng giám đốc PVTrans.


Ông Phạm Việt Anh – Tổng giám đốc PVTrans nhận giải “Doanh nhân xuất sắc châu Á” – Việt Nam năm 2019.

Lễ trao giải thưởng quốc tế APEA – Việt Nam năm 2019 đã diễn ra tại TP . HCM. Với chủ đề “Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”, sự kiện APEA năm 2019 được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 200 khách mời, bao gồm các doanh nghiệp dẫn đầu ngành, các doanh nhân tiêu biểu, lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp quốc tế và cơ quan ngoại giao.

Enterprise Asia – một tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh tạo ra một châu Á thịnh vượng về kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững và tiến bộ trong một môi trường bình đẳng về kinh tế.

Với hơn 2.000 thành viên là các doanh nghiệp hàng đầu châu Á, Enterprise Asia hoạt động dựa trên hai tiêu chí chính, gồm đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm.

Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân châu Á.

The Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là giải thưởng có uy tín trong khu vực châu Á nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh nhằm tạo ra sự tăng trưởng kinh tế bền vững và đóng góp giá trị cho xã hội. APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình bầu chọn khắt khe.

Khởi xướng vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nhân châu Á là giải thưởng có uy tín nhất trong khu vực dành cho những doanh nhân xuất sắc, liên tục đổi mới và có năng lực lãnh đạo bền vững.

Giải thưởng là nền tảng để các công ty và chính phủ công nhận những thành tựu xuất sắc của các doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự đổi mới liên tục, thực hiện kinh doanh lành mạnh và tăng trưởng bền vững.

Là một giải thưởng lớn trong khu vực, APEA giúp kết nối các doanh nhân hàng đầu, tạo nên tiếng nói mạnh mẽ cho tinh thần doanh nhân, đồng thời đóng vai trò như một mạng lưới của các nhà lãnh đạo châu Á, kết nối những doanh nghiệp hàng đầu và lan tỏa tinh thần kinh doanh mạnh mẽ.

Đây là năm thứ 13 Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại 14 quốc gia châu Á – Thái Bình Dương (Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc….). APEA là một trong chương trình được công nhận lớn nhất khu vực với hơn 3.000 đề cử mỗi năm và có khoảng 1/10 trong số đề cử được vinh danh cho giải thưởng này ở 14 quốc gia.

APEA đánh giá cao khả năng lãnh đạo và kỹ năng quản trị doanh nghiệp xuất sắc của ông Phạm Việt Anh – Tổng giám đốc PVTrans. Sự ghi nhận ở tầm quốc tế thông qua giải thưởng uy tín này một lần nữa khẳng định bản lĩnh, uy tín, trách nhiệm của người đứng đầu PVTrans đối với sự tăng trưởng bền vững và nỗ lực từng ngày của PVTrans, là động lực để PVTrans tiếp tục phát huy tối đa trí tuệ và sự đoàn kết trên hành trình chinh phục biển lớn.

Năm 2019, doanh thu, lợi nhuận toàn Tổng công ty dự kiến sẽ duy trì mức cao. 9 tháng năm 2019, PVTrans đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD cả năm do Đại hội cổ đông giao với doanh thu ước đạt 5.930,5 tỷ đồng, tương đương 149% kế hoạch 9 tháng và 108% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế ước đạt 700,1 tỷ đồng, tương đương 194% kế hoạch 9 tháng và 140% kế hoạch năm; Nộp ngân sách Nhà nước đạt 267,7 tỷ đồng, tương đương 161% kế hoạch kế hoạch 9 tháng và 117% kế hoạch năm.

Hiện tại, PVTrans là doanh nghiệp vận tải hàng lỏng đứng đầu tại Việt Nam. PVTrans tin tưởng rằng với nội lực mạnh mẽ, đội tàu quy mô, hiện đại, tình hình tài chính minh bạch, bền vững, hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng ổn định, đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, yêu nghề, PVTrans sẽ vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế./.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: nangluongvietnam.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }