hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ra mắt phần mềm NEC nhận diện khuôn mặt để xác minh danh tính người dùng

Tập đoàn NEC Corp vừa cho ra mắt một phần mềm mới có tên là NC7000-3A có khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác nhất để xác nhận danh tính của người dùng với các dịch vụ di động.

Theo đó, NEC Corp được biết đến là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các phần mềm công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Mới đây, công ty này đã cho ra mắt một phần mềm mới có tên là NC7000-3A, có khả năng nhận diện khuôn mặt nhằm xác minh danh tính người dùng với các dịch vụ di động, phần lớn là các khách hàng của các công ty khai thác viễn thông, tổ chức tài chính, thương mại…

NEC

Phần mềm này bao gồm một công cụ xác thực các dịch vụ di động mạnh mẽ qua công nghệ NeoFace, đây là một công cụ nhận dạng khuôn mặt (theo chuẩn trí tuệ nhân tạo) được công nhận có độ nhận diện chính xác nhất trên thế giới.

Điều này giúp khắc phục những nhược điểm từ việc bảo mật quan hệ thống mật khẩu ký tự dễ dàng bị rò rỉ, bảo mật kém. Và mới đây, bảo mật bằng dấu vân tay cũng bị hacker chiếm quyền một cách dễ dàng. Điều này cực kỳ nguy hiểm cho các khách hàng cũng như các tổ chức khai thác viễn thông, tổ chức ngân hàng, thương mại tài chính.

NEC

Được biết, phần mềm mới này tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghiệp “Fast Identity Online” (FIDO) để xác thực mà không truyền dữ liệu, chẳng hạn như thông tin sinh trắc, bên ngoài từ thiết bị. Điều này làm giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu trực tuyến cùng một hệ thống cải tiến bảo mật nhân diện khuôn mặt ở các phần mềm đầu vào và đầu ra kết nối giữa khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ. Toàn bộ dữ liệu, vận hành của phần mềm này được quản lý qua các thiết bị đầu cuối, máy chủ của các tổ chức cung cấp dịch vụ.

3

“ID và mật khẩu chiếm đa số các phương pháp để xác nhận danh tính của người dùng với các dịch vụ trực tuyến tuy nhiên, phương pháp này đang bị động và rất dễ bị tấn công mạng, thực tế các sự kiện thời gian qua chúng ta đã thấy”, Shigeru Okuya, Phó chủ tịch cấp cao, Tổng công ty NEC cho biết.

“Phần mềm này cho phép người dùng xác minh ID của họ thông qua nhận dạng khuôn mặt, mà không truyền thông tin sinh trắc học ra bên ngoài, do đó cải thiện tối ưu tính bảo mật.”

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Japantoday

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }