hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Recap sự kiện: Talkshow Outline The Future – Phác Họa Tương Lai 2018

Ngày 8/11/2018 tại Hội trường lớn D1, Học viện Ngân Hàng vừa qua đã diễn ra Talkshow Outline The Future – Phác Họa Tương Lai do YouthMentor đồng tổ chức với Hội sinh viên Học viện Ngân Hàng. Talkshow hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên năm nhất, năm hai, những người mới bước vào ngưỡng cửa đại học, nhằm mục đích tư vấn, định hướng giúp các bạn có được những năm tháng đại học ý nghĩa nhất, vừa có thể học tốt, vừa được hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình có sự tham gia của đại diện YouthMentor, đại diện hội sinh viên Học viện Ngân Hàng, các đại diện đến từ các Nhà tài trợ và Đơn vị bảo trợ truyền thông cùng với hơn 500 bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trải qua hai phần chia sẻ về học tập và hoạt động ngoại khóa từ các diễn giả, những kinh nghiệm quý giá về phương pháp giữ tập trung khi học, làm thế nào để có động lực học tập, nên cân bằng giữ học tập, làm thêm và tham gia câu lạc bô như thế nào,… đã dần được tiết lộ. Song song với đó, những câu hỏi từ phía các bạn sinh viên như “ nhà tuyển dụng cần gì từ phía ứng viên”, “ làm thế nào để đạt được thành tích tốt đối với những môn học mà mình không thích”,… cũng được các diễn giả của chương trình giải đáp một cách tận tình, giúp các bạn gỡ rối những băn khoăn, thắc mắc, dần có được câu trả lời về việc “ mình sẽ làm gì trong những năm học tới”.

Cũng trong buổi talkshow, những phần quà từ phía các nhà tài trợ: chuỗi nhà hàng Lẩu Phan, trung tâm tiếng Trung Cầm Xu, trung tâm Ôn Thi Học Kỳ, trung tâm Thể Thao Fitness Garden, trường học Thiết kế Color Me, thương hiệu Trà sữa Taste’s Choice, TopCV và trung tâm Nhật ngữ Yuki đã được trao cho những bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi viết Cảm xúc mùa thu, các bạn thủ khoa đến từ của các trường đại học trong địa bàn thành phố Hà Nội cùng với những khán giả may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ngoài ra, buổi talkshow còn có sự tham dự của ca sĩ khách mời BinZ, các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng và đại học Ngoại thương góp phần khuấy động bầu không khí trong khán phòng hôm ấy.

Talkshow Outline The Future- Phác Họa Tương Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp, nó đã hoàn thành mong muốn của những người thực hiện chương trình là cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các bạn sinh viên có được những năm tháng đại học ý nghĩa nhất, bước đầu phác họa nên bức tranh tương lai của mình. Hy vọng, trên con đường theo đuổi ước mơ của các bạn, sẽ tiếp tục có sự đồng hành của YouthMentor.

Hội trường chật kín khán giả.

 

YouthMentor xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của đại diện Hội sinh viên Học viện Ngân Hàng, các đại diện đến từ các Nhà tài trợ và Đơn vị bảo trợ truyền thông

Trao quà tri ân các Nhà tài trợ.

Bài phát biểu của anh Nguyễn Quý Tiến – Founder YouthMentor.

Tiết mục biểu diễn đến từ đội Cheer Học viện Ngân Hàng

Phần tư vấn đến từ các diễn giả.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Jack Bui, YouthMentor

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }